Sáp trứng cá- Stearic acid - Cung cấp sáp trứng cá giá sỉ

DL-071

Liên hệ

in_stock

Acid stearic là một acid béo no có công thức: CH3-(CH2)16-COOH.
Ở dạng tinh khiết nó có hình dạng như bông tuyết trắng sáng bóng hoặc bột, rất ít tan trong nước, có điểm nóng chảy là 69-70°C và điểm sôi ở 383°C.

Vui lòng chọn

Sáp trứng cá - Stearic acid được biết đến là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên. Với hình dạng đặc trưng và những công dụng tuyệt hảo, sản phẩm này mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng, tin tưởng vào chất lượng sử dụng.

 

Stearic acid (hay còn gọi là sáp trứng cá) là một loại chất tạo đặc có nguồn gốc từ những loại động vật và thực vật thân mềm nhưng chúng thường phổ biến hơn ở trong dầu của thực vật.

Với hình dạng giống như những viên trứng cá kèm theo màu sắc trắng, sáp trứng cá hiện đang được rất nhiều các cơ sở sản xuất mỹ phẩm, công nghiệp sản xuất đèn cầy sử dụng.

Với công thức hóa học C18H36O2, chất rắn dạng xốp này có nồng độ phân tử 284,4772, nhiệt độ nóng chảy 69,6 độ C, nhiệt độ sôi 380 độ C.

 

1. Ứng dụng

+ Sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm có tác dụng làm chất tạo đặc, chất hoạt động bề mặt, chất làm mềm các nguyên liệu đi kèm...

+ Trong sản xuất nến (đèn cầy), Stearic acid cũng chiếm một tỷ lệ lớn để có thể duy trì được độ cứng cũng như độ mượt của nến.

 

2. Tác dụng của sáp trứng cá trong mỹ phẩm

  • Dưỡng da: Với thành phần hóa học có các phân tử liên kết nhỏ dễ dàng thẩm thấu vào sâu trong da cung cấp các dưỡng chất cần thiết mang đến một làn da sáng mịn.
  • Tạo thành khối đồng nhất trong mỹ phẩm: Khi cho nguyên liệu này vào trong mỹ phẩm, nó có tác dụng làm đặc kem lại tạo thành một khối thống nhất bám giữ trên bề mặt vật.
  • Là một thành phần quan trọng trong nến giúp cho cây nến có độ dẻo, mềm mà vẫn giữ được khối đứng.

 

Tùy thuộc vào từng loại sáp trứng cá - Stearic acid với nguồn gốc khác nhau mà độ cứng hay công thức pha chế của chúng là khác nhau. Bạn cần phân biệt được sáp trứng cá của Mỹ, Philipin, Malaysia… để đưa ra những tỷ lệ pha trộn phù hợp tránh trường hợp làm hỏng thành phẩm.

Stearic acid khá thân thiện với sử dụng vì thế bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng quá nhiều.

Khi sử dụng, bạn sẽ cảm thấy vùng da trên khu vực đó rất mát và dễ chịu.

Sử dụng trong các sản phẩm: tẩy rửa, chăm sóc da và tóc...

Tỷ lệ sử dụng: 2-10 %

Ngoài ra chúng còn có tác dụng bôi trơn các loại máy móc trong công nghiệp và được dùng trong sản xuất các loại stearate kẽm, magne, và các kim loại khác.

Nếu bạn cần mua sáp trứng cá giá sỉ với số lượng lớn, công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp với giá ưu đãi nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn để bạn có thể chọn cho mình những loại nguyên liệu tốt nhất.

 

 

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Hoạt chất Cetostearyl Alcohol - Cung cấp Cetostearyl Alcohol giá sỉ

    Hoạt chất Cetostearyl Alcohol - Cung cấp Cetostearyl Alcohol giá sỉ

  • Sáp Carnauba -Cung cấp sáp Carnauba giá sỉ

    Sáp Carnauba -Cung cấp sáp Carnauba giá sỉ

  • Sáp Polawax - Cung cấp sáp Polawax giá sỉ tốt nhất thị trường

    Sáp Polawax - Cung cấp sáp Polawax giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Bán Prolipid nguyên chất - Cung cấp chất Chất nhũ hóa Prolipid 141 giá sỉ

    Bán Prolipid nguyên chất - Cung cấp chất Chất nhũ hóa Prolipid 141 giá sỉ

  • Họat chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate) - Cung cấp giá sỉ chất EGDS- Ethylene Glycol Distearate

    Họat chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate) - Cung cấp giá sỉ chất EGDS- Ethylene Glycol Distearate

  • Cutina CP - Bán sáp nhũ hóa cutina CP giá sỉ trên toàn quốc

    Cutina CP - Bán sáp nhũ hóa cutina CP giá sỉ trên toàn quốc

  • Hoạt chất GMS 60 - Cung cấp Glycerol monostearate 60 giá sỉ

    Hoạt chất GMS 60 - Cung cấp Glycerol monostearate 60 giá sỉ

  • Bán Cetyl Alcohol - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    Bán Cetyl Alcohol - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • Sáp đậu nành (Soy wax) - Cung cấp sáp đậu nành giá sỉ chất lượng cao

    Sáp đậu nành (Soy wax) - Cung cấp sáp đậu nành giá sỉ chất lượng cao

  • Sáp candelilla (Candelilla wax) - Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Sáp candelilla (Candelilla wax) - Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ