Bán Prolipid nguyên chất - Cung cấp chất Chất nhũ hóa Prolipid 141 giá sỉ

DL-053

Liên hệ

in_stock

Chất nhũ hóa có nguồn gốc từ thực vật
Tạo thành một hệ thống gel lamellar, tương tự như trong cấu trúc lớp sừng của da
Làm tăng SPF (yếu tố chống nắng) của sản phẩm;
Khả năng giữ ẩm tuyệt vời
Tăng cường hàng rào bảo vệ da
Phạm vi hoạt động rất rộng : pH (3-8) tạo thành một nhũ tương trong môi trường axit và kiềm yếu.
Không độc hại, phân hủy sinh học.
Tỷ lệ sử dụng: 3-5%

Vui lòng chọn

INCI: Glyceryl Stearate - Behynyl Alcohol - Palmitic Acid - Stearic Acid - Lecithin - Lauryl Alcohol - Myristil Alcohol - Cetyl Alcohol

 

Prolipid được khá nhiều chuyên gia trong ngành sản xuất mỹ phẩm đánh giá là một hàng rào bảo vệ da ưu việt dành cho phái đẹp. Vậy chất nhũ hóa này có điều gì đặc biệt, hãy cùng khai thác một số thông tin chủ yếu để hiểu thêm về nguyên liệu này ngay bây giờ nhé!

Prolipid là một trong những chất dung môi giúp dầu hòa tan với nước một cách tự nhiên.

Có nguồn gốc xuất xứ từ các nước tiên tiến trên thế giới, sáp nhũ hóa Prolipid được nhiều người đánh giá là chất nhũ hóa có nguồn gốc từ thực vật tốt, an toàn nhất hiện nay.

Nguồn nguyên liệu này không hề gây ra những độc hại đối với con người. Bên cạnh đó, khi tiếp xúc với môi trường nó sẽ nhanh chóng phân hủy bằng phương pháp sinh học thông thường.

 

 

1. Công dụng của Prolipid trong mỹ phẩm

Với những ưu điểm nổi bật của Prolipid, nguồn nguyên liệu này đã và đang được sử dụng rộng rãi trong việc chế biến và sản xuất cho ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện nay.

Sản phẩm thường tồn tại ở dạng vảy mỏng với những công dụng nổi trội như: tạo một lớp màng bảo vệ da trước nhiều yếu tố bên ngoài, tạo sự cân bằng của các thành phần khác có trong mỹ phẩm để nó phát huy được tối đa hiệu quả.

Đối với những sản phẩm kem chống năng, prolipid có thể giúp nó đạt được độ SPF tối ưu, không thấm nước, tăng tác dụng của sản phẩm. Đối với những sản phẩm dưỡng da Prolipid hỗ trợ quá trình cung cấp độ ẩm, giúp làn da trẻ, đẹp một cách tự nhiên. Khi bạn sở hữu một làn da nhạy cảm, Prolipid có thể tạo ra một lớp màng để bảo vệ hiệu quả làn da của mình. Đây chính là những ưu điểm nổi bật nhất mà Prolipid mang tới.

 

 

2. Thành phần chủ yếu của Prolipid

Theo những công bố của các nhà nghiên cứu thì trong chất nhũ hóa Prolipid bao gồm các thành phần chủ yếu như: Glyceryl Stearate, Behenyl Alcohol, Lecithin, Lauryl Alcohol, Palmitic Acid, Myristyl Alcohol, Stearic Acid, Cetyl Alcohol.

Với những thành phần chủ yếu trên, khi ứng dụng vào công nghệ sản xuất mỹ phẩm bạn chỉ nên sử dụng chúng với tỉ lệ 3 – 5% thì mới đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của mình.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin hoặc mua Prolipid giá sỉ hãy liên hệ trực tiếp tới công ty TNHH mỹ phẩm Dạ Lan của chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, giá thành cho mọi nguyên liệu mỹ phẩm của công ty.  trực tiếp qua số điện thoại: 028.6679.8427 – 091.446.9955. Xin chân thành cảm ơn!

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Hoạt chất Cetostearyl Alcohol - Cung cấp Cetostearyl Alcohol giá sỉ

    Hoạt chất Cetostearyl Alcohol - Cung cấp Cetostearyl Alcohol giá sỉ

  • Sáp trứng cá- Stearic acid - Cung cấp sáp trứng cá giá sỉ

    Sáp trứng cá- Stearic acid - Cung cấp sáp trứng cá giá sỉ

  • Sáp Carnauba -Cung cấp sáp Carnauba giá sỉ

    Sáp Carnauba -Cung cấp sáp Carnauba giá sỉ

  • Sáp Polawax - Cung cấp sáp Polawax giá sỉ tốt nhất thị trường

    Sáp Polawax - Cung cấp sáp Polawax giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Họat chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate) - Cung cấp giá sỉ chất EGDS- Ethylene Glycol Distearate

    Họat chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate) - Cung cấp giá sỉ chất EGDS- Ethylene Glycol Distearate

  • Cutina CP - Bán sáp nhũ hóa cutina CP giá sỉ trên toàn quốc

    Cutina CP - Bán sáp nhũ hóa cutina CP giá sỉ trên toàn quốc

  • Hoạt chất GMS 60 - Cung cấp Glycerol monostearate 60 giá sỉ

    Hoạt chất GMS 60 - Cung cấp Glycerol monostearate 60 giá sỉ

  • Bán Cetyl Alcohol - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    Bán Cetyl Alcohol - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • Sáp đậu nành (Soy wax) - Cung cấp sáp đậu nành giá sỉ chất lượng cao

    Sáp đậu nành (Soy wax) - Cung cấp sáp đậu nành giá sỉ chất lượng cao

  • Sáp candelilla (Candelilla wax) - Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Sáp candelilla (Candelilla wax) - Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ