Hoạt chất Pentavitin - Công thức mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

Liên hệ

Còn hàng

PENTAVITIN® là một chất lỏng trong suốt, màu vàng đến hơi hổ phách, hơi nhớt. Nó là 100% tự nhiên và có nguồn gốc thực vật với cả chứng nhận ECOCERT và chứng nhận NATRUE.

Vui lòng chọn

Hoạt chất PENTAVITIN® là một chất lỏng trong suốt, màu vàng đến hơi hổ phách, hơi nhớt. Nó hoàn toàn tự nhiên 100% và có nguồn gốc thực vật với cả chứng nhận ECOCERT và chứng nhận NATRUE.

PENTAVITIN® đồng phân sacarit độc đáo (hoạt động) được hình thành bằng cách đồng phân hóa D-glucose có nguồn gốc thực vật và tương tự như phức hợp carbohydrate có trong da người. Nó không chứa bất kỳ chất bảo quản nào.

Hàm lượng sử dụng: 1- 5%.

 

 

1. Công dụng của Pentavitin

Thấm sâu vào da như nam châm hút nước, hút ẩm giúp da dưỡng ẩm trong 72h ngay cả khi tắm, gội mà không bị rửa trôi.

  • Mang lại hiệu quả dưỡng ẩm tức thời.
  • Khác biệt so với chất giữ ẩm khác trên thị trường.
  • Có khả năng liên kết với keratin trên da. Cải thiện tình trạng khô da sau 2 tuần. 
  • Công dụng như chất hỗ trợ tăng độ bọt của sản phẩm.
  • Khả năng chống kích ứng được so sánh hiệu quả hơn Alpha-Bisabolol.
  • Nó giữ cho làn da khỏe mạnh bằng cách cải thiện và duy trì hàng rào bảo vệ da, bảo vệ nó khỏi tác hại của các yếu tố môi trường như ô nhiễm, thời tiết lạnh và nóng.

 

 

2. ​Ứng dụng của pentavitin trong mỹ phẩm

  • Phù hợp để sử dụng trong cả ứng dụng chăm sóc da và tóc. 
  • Nó có thể được xử lý ấm hoặc lạnh và nên được đưa vào pha nước của công thức mỹ phẩm.

 

​Lưu ý khi sử dụng:

  • Tan trong nước.
  • pH: 4.0 - 5.0
  • Nhiệt độ khi cho vào pha nước là dưới 60ºC.
  • Nhiệt độ khi cho vào cuối quy trình là phải dưới 40ºC.

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan với đội ngũ kĩ sư sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp ng thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm với uy tín và chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú và chất lượng.

Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.

 

 

Liên hệ

 

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Trụ sở chínhSố nhà 37,  D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

 0868 304 415  - 0823441077  - 0911912244  -  0822 142 739  -  0829 141 077  -   0829 446 155

 Khiếu nại dịch vụ: 0919916644 Ms: Đào

------------------------------------------------------------------

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

 ĐT: .0869212818  -   0822696777  -  .0823696777

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Chất giữ ẩm PrimalHyal Gold giá sỉ - Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ, bán chất giữ ẩm dùng cho mỹ phẩm

    Chất giữ ẩm PrimalHyal Gold giá sỉ - Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ, bán chất giữ ẩm dùng cho mỹ phẩm

  • Hoạt chất Hyalo-Oligo – Bán hoạt chất dưỡng ẩm, giảm nếp nhăn Hyalo-Oligo

    Hoạt chất Hyalo-Oligo – Bán hoạt chất dưỡng ẩm, giảm nếp nhăn Hyalo-Oligo

  • Bán chất dưỡng ẩm Zemea propanediol – Bán sỉ nguyên liệu mỹ phẩm

    Bán chất dưỡng ẩm Zemea propanediol – Bán sỉ nguyên liệu mỹ phẩm

  •  Chất làm mềm và giữ ẩm Propylene Glycol - Gia công mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc

    Chất làm mềm và giữ ẩm Propylene Glycol - Gia công mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc

  • Chất làm mềm Hydrogenated Polyisobutene – Nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc

    Chất làm mềm Hydrogenated Polyisobutene – Nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc

  • Bán Vaseline toàn quốc – Cung cấp vasaline giá sỉ tốt nhất thị trường

    Bán Vaseline toàn quốc – Cung cấp vasaline giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Cung cấp Glycerin giá sỉ - Gia công mỹ phẩm trên toàn quốc

    Cung cấp Glycerin giá sỉ - Gia công mỹ phẩm trên toàn quốc