Bán Cetyl Alcohol - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

DL-039

Liên hệ

in_stock

Tên gọi khác: 1-hexadecanol hexadecyl alcohol.
Công thức : CH3(CH2)15OH

Cetyl alcohol là một loại alcohol béo tự nhiên an toàn cho da chiết xuất từ thực vật, ở dạng sáp tinh thể trắng, có thể được dùng như một chất nhũ hóa thay cho emulsifying wax hoặc pola wax nhờ đặc tính làm dày (thickening), tăng tác dụng làm mướt, giữ ẩm, làm mượt và mềm da, tóc cho sản phẩm lotion/kem dưỡng/dầu xả tóc của bạn.
Tỷ lệ sử dụng: 1-3% trọng lượng sản phẩm.
Tan trong dầu nên được cho vào phần dầu (oil phase) trong công thức làm lotion/cream.
Nếu sản phẩm vẫn chưa được nhũ hóa hoàn toàn, có thể cho thêm acic stearic và sáp nhũ hóa.

Vui lòng chọn
Nói đến hoạt chất Cetyl Alcohol chắc rất nhiều người khá bỡ ngỡ. Đặc điểm của chất này là loại alcohol béo tự nhiên, dạng sáp tinh thể trắng, tan trong dầu. Theo nghiên cứu thì đây là một hợp chất tìm thấy trong chất sáp và có nguồn gốc từ loài động vật có tên là cá nhà táng.
Hợp chất này tồn tại ở trạng thái rắn, tinh thể và có mùi hương nhẹ. Đây là hợp chất không tan trong nước, tan trong các dung môi hữu cơ và ít tan trong rượu.
Cetyl Alcohol có nhiều ưu điểm nổi bật, đây là một chất được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Theo nghiên cứu về các thành phần trong cety Alcohol thì chất này giúp phân tán các thành phần khác trong mỹ phẩm để tạo thành một nguyên liệu đồng nhất với nhau. Chất này cũng có ưu điểm là làm đặc cho sản phẩm. 
Trong thành phần của Cetyl Alcohol có chất làm át đi mùi khó chịu của các nguyên liệu khác trong mỹ phẩm, đặc biệt trong dầu gội đầu.
Trạng thái: là loại alcohol béo tự nhiên, dạng sáp tinh thể trắng, tan trong dầu.
 
 
 
 
 
 
1. Công dụng của Cetyl Alcohol trong mỹ phẩm
Theo rất nhiều nghiên cứu đánh giá sự an toàn của cetyl alcohol để sử dụng trong các loại mỹ phẩm. Hợp chất này có ưu điểm đa chức năng, các thành phần của cetyl alcohol có trong hầu hết các loại mỹ phẩm hiện nay.
Những loại mỹ phẩm có chứa thành phần của hợp chất này như:
- Dầu gội, sữa rửa mặt, kem dưỡng và kem dưỡng ẩm cho da với tỉ lệ thông thường là 5 – 6%
- Các loại kem chống lão hóa
- Thuốc nhuộm tóc
- Kem chống nắng
- Sữa rửa mặt
- Son môi cũng chứa một lượng nhỏ
 
                        

 

2. Ứng dụng: là chất tạo đặc, không tạo gel, chất tạo bọt, làm mềm và ẩm cho da, tóc cho các sản phẩm lotion, kem dưỡng, dầu xả tóc… Hoà tan các chất và ngăn ngừa sự kết tinh giúp duy trì sự ổn định thành phần trong các sản phẩm chăm sóc da.

Tỉ lệ sử dụng: từ 1-3% trong các sản phẩm chăm sóc da, tóc và trang điểm.

Có thể thấy hợp chất này được ứng dụng khá rộng rãi trong các loại mỹ phẩm hiện nay. Chính vì thế mà cần phải được kiểm định rõ ràng tránh những tác dụng phụ không mong muốn ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 
3. Những thành phần trong hợp chất Cetyl Alcohol
Cetyl Alcohol là một loại rượu béo và được sử dụng rộng rãi trong các loại mỹ phẩm để tăng kết cấu và làm mềm mịn sản phẩm mỹ phẩm đó. Trong thành phần của nó có chứa các chất làm mềm da, tốt khi sử dụng trong kem, sữa tắm và sữa rửa mặt. 
 
Cetyl Alcohol nhập khẩu của chúng tôi được kiểm định rõ ràng
- Tỉ lệ sử dụng đề nghị: 1 – 30%
- Hình dáng: mảnh trắng
- Yêu cầu HLB: 15,5
- INCI: Cetyl Alcohol
 
 
4. Một số lưu ý khi sử dụng như: Cetyl Alcohol sẽ gây nên tác dụng phụ với các bệnh nhân có tiền sử bệnh tràm. Chính vì thế khi sử dụng bạn cần lưu ý về thành phần này trong mỹ phẩm. 
 
 
 

Khách hàng khi mua nguyên liệu mỹ phẩm để sản xuất sẽ được hỗ trợ chính sách như sau:

1. Được dạy và chuyển giao nhiều công thức mỹ phẩm miễn phí (Chỉ dành cho khách có xưởng sản xuất)
2. Được tư vấn các nguyên liệu và hoạt chất ứng dụng trong công thức miễn phí
3. Được tư vấn hỗ trợ kiến thức sử lý sự cố trong sản xuất miễn phí
4. Được giới thiệu nhiều nguyên liệu mới ứng dụng trong công thức và ra công thức mới 
5. Hỗ trợ và đồng hành nghiên cứu điều chỉnh công thức cùng khách hàng

 

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Hoạt chất Cetostearyl Alcohol - Cung cấp Cetostearyl Alcohol giá sỉ

    Hoạt chất Cetostearyl Alcohol - Cung cấp Cetostearyl Alcohol giá sỉ

  • Sáp trứng cá- Stearic acid - Cung cấp sáp trứng cá giá sỉ

    Sáp trứng cá- Stearic acid - Cung cấp sáp trứng cá giá sỉ

  • Sáp Carnauba -Cung cấp sáp Carnauba giá sỉ

    Sáp Carnauba -Cung cấp sáp Carnauba giá sỉ

  • Sáp Polawax - Cung cấp sáp Polawax giá sỉ tốt nhất thị trường

    Sáp Polawax - Cung cấp sáp Polawax giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Bán Prolipid nguyên chất - Cung cấp chất Chất nhũ hóa Prolipid 141 giá sỉ

    Bán Prolipid nguyên chất - Cung cấp chất Chất nhũ hóa Prolipid 141 giá sỉ

  • Họat chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate) - Cung cấp giá sỉ chất EGDS- Ethylene Glycol Distearate

    Họat chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate) - Cung cấp giá sỉ chất EGDS- Ethylene Glycol Distearate

  • Cutina CP - Bán sáp nhũ hóa cutina CP giá sỉ trên toàn quốc

    Cutina CP - Bán sáp nhũ hóa cutina CP giá sỉ trên toàn quốc

  • Hoạt chất GMS 60 - Cung cấp Glycerol monostearate 60 giá sỉ

    Hoạt chất GMS 60 - Cung cấp Glycerol monostearate 60 giá sỉ

  • Sáp đậu nành (Soy wax) - Cung cấp sáp đậu nành giá sỉ chất lượng cao

    Sáp đậu nành (Soy wax) - Cung cấp sáp đậu nành giá sỉ chất lượng cao

  • Sáp candelilla (Candelilla wax) - Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Sáp candelilla (Candelilla wax) - Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ