Họat chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate) - Cung cấp giá sỉ chất EGDS- Ethylene Glycol Distearate

DL-049

Liên hệ

in_stock

Công thức hóa học: C38H74O4
Độ hòa tan: hầu như không tan trong nước, tan trong cồn, acetone và ethyl ether
Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học được sử dụng như một chất làm mềm trong mỹ phẩm và các sản phẩm tiêu dùng khác. Nó cũng có thể được sử dụng như một chất nhũ hóa tạo vân nhũ, chất hoạt động bề mặt lý tưởng trong hầu hết các sản phẩm chăm sóc da và tóc.

Vui lòng chọn

Nếu bạn là một chuyên gia về mỹ phẩm, chắc chắn không còn xa lạ gì với cái tên EGDS - Ethylene Glycol Distearate. Đây được xem là một trong những nguyên liệu chính của ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm hiện nay. Vậy nguồn nguyên liệu này có đặc điểm gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
 

1. Những ưu điểm nổi bật của hoạt chất EGDS - Ethylene Glycol Distearate
Theo những công bố mới nhất của giới chuyên gia về nguyên liệu mỹ phẩm, EGDS- Ethylene Glycol Distearate được đánh giá là một trong những hợp chất hóa học đặc biệt nhất hiện nay.

Theo tính chất hóa học, EGDS - Ethylene Glycol Distearate hầu như không thể hòa tan trong nước. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với cồn nó lại tan một cách khá dễ dàng. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật nhất khiến các nhà sản xuất mỹ phẩm luôn ưu ái lựa chọn và tin dùng nguyên liệu này.
 

 

2. Công dụng chủ yếu của EGDS - Ethylene Glycol Distearate trong mỹ phẩm
Cũng như nhiều nguồn nguyên liệu khác của ngành công nghiệp mỹ phẩm, EGDS - Ethylene Glycol Distearate cũng được sử dụng chủ yếu trong việc tạo ra các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới.
Khi cho EGDS - Ethylene Glycol Distearate vào mỹ phẩm, nó sẽ có tác dụng làm mềm trong mỹ phẩm cũng như một số sản phẩm khác. Ngoài ra, hợp chất này còn giúp mỹ phẩm hoạt động bên ngoài bề mặt của hầu hết các sản phẩm chăm sóc da và tóc hiện nay.
Chính vì lý do đặc biệt trên mà EGDS - Ethylene Glycol Distearate còn thường được sử dụng như một nguyên liệu tạo vân nhũ và là chất hoạt động bề mặt lý tưởng cho ngành sản xuất công nghiệp mỹ phẩm.

 


 

3. Một số đặc tính
EGDS - Ethylene Glycol Distearate khi được điều chế cùng với mỹ phẩm, nó rất an toàn và không hề gây ra hiện tượng kích ứng hoặc làm dị ứng với da hoặc tóc.
Nguyên liệu này chỉ nên sử dụng với hàm lượng quy định từ 0,5 – 2%. Đây là ngưỡng sử dụng chuẩn nhất để đảm bảo an toàn cho mọi làn da. Trong quá trình bảo quản nguyên liệu này, bạn cần chú ý tới nhiệt độ. Bởi khi tiếp xúc với nhiệt độ từ 60 – 63 độ EGDS - Ethylene Glycol Distearate sẽ nhanh chóng nóng chảy. Khi nóng chảy, nó sẽ gây ra một số bất lợi cho quá trình sử dụng của khách hàng.

 

Đối với sản phẩm EGDS - Ethylene Glycol Distearate nói riêng và các nguyên liệu của ngành mỹ phẩm nói chung, khi chọn địa chỉ cung cấp bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho quá trình sản xuất của mình.
Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan là một trong những địa chỉ uy tín nhất cung cấp EGDS - Ethylene Glycol Distearate giá sỉ nói riêng và nhiều nguyên liệu khác nói chung. Công ty chúng tôi luôn cam kết về chất lượng, giá thành để đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng khi cần thiết.

 

 

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Hoạt chất Cetostearyl Alcohol - Cung cấp Cetostearyl Alcohol giá sỉ

    Hoạt chất Cetostearyl Alcohol - Cung cấp Cetostearyl Alcohol giá sỉ

  • Sáp trứng cá- Stearic acid - Cung cấp sáp trứng cá giá sỉ

    Sáp trứng cá- Stearic acid - Cung cấp sáp trứng cá giá sỉ

  • Sáp Carnauba -Cung cấp sáp Carnauba giá sỉ

    Sáp Carnauba -Cung cấp sáp Carnauba giá sỉ

  • Sáp Polawax - Cung cấp sáp Polawax giá sỉ tốt nhất thị trường

    Sáp Polawax - Cung cấp sáp Polawax giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Bán Prolipid nguyên chất - Cung cấp chất Chất nhũ hóa Prolipid 141 giá sỉ

    Bán Prolipid nguyên chất - Cung cấp chất Chất nhũ hóa Prolipid 141 giá sỉ

  • Cutina CP - Bán sáp nhũ hóa cutina CP giá sỉ trên toàn quốc

    Cutina CP - Bán sáp nhũ hóa cutina CP giá sỉ trên toàn quốc

  • Hoạt chất GMS 60 - Cung cấp Glycerol monostearate 60 giá sỉ

    Hoạt chất GMS 60 - Cung cấp Glycerol monostearate 60 giá sỉ

  • Bán Cetyl Alcohol - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    Bán Cetyl Alcohol - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • Sáp đậu nành (Soy wax) - Cung cấp sáp đậu nành giá sỉ chất lượng cao

    Sáp đậu nành (Soy wax) - Cung cấp sáp đậu nành giá sỉ chất lượng cao

  • Sáp candelilla (Candelilla wax) - Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Sáp candelilla (Candelilla wax) - Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ