Sáp Polawax - Cung cấp sáp Polawax giá sỉ tốt nhất thị trường

DL-069

Liên hệ

in_stock

Mô tả: Polawax là sáp nhũ hóa không ion ở dạng hạt màu trắng.
Hàm lượng: 47 - 520C (Melting point)
Tiêu chuẩn: Cosmetic grade

Polawax là sự kết hợp của chất nhũ hóa thực vật và chất ổn định, Polawax là sáp nhũ hóa không ion hoạt động trong hệ nhũ hóa nước/dầu - w/o.
Được sử dụng trong các loại kem chăm sóc da, kem dưỡng, kem chống nắng, thuốc tẩy tóc, thuốc nhuộm, thuốc duỗi tóc...

Vui lòng chọn

Hiện nay, sáp Polawax ngoài việc được những nhà sản xuất mỹ phẩm sử dụng còn được khá nhiều khách hàng sử dụng để chế tạo ra nhiều loại mỹ phẩm. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm mua sáp Polawax giá sỉ thì có thể truy cập vào địa chỉ http://nguyenlieunganhmypham.vn để tìm hiểu thêm thông tin và lựa chọn được nhiều nguyên liệu uy tín, chất lượng với giá thành phù hợp nhất hiện nay.

Bên cạnh sáp Carnauba thì sáp Polawax cũng được xem là nguyên liệu chính trong việc chế tạo các sản phẩm sữa hoặc kem dưỡng thể. Vậy nguồn nguyên liệu này có công dụng và đặc điểm nổi bật gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

 

Không giống như nhiều nguyên liệu của ngành công nghiệp mỹ phẩm khác, sáp Polawax thường tồn tại ở dạng rắn màu trắng không mùi.

Trên thị trường hiện nay, nó được bày bán dưới dạng hạt màu trắng không mùi. Đây là một trong những nguyên liệu mỹ phẩm nổi tiếng xuất xứ từ Singapore. Nó còn được gọi với một cái tên thân mật hơn là chất nhũ hóa. Nguyên liệu này thường có sự kết hợp giữa hai hợp chất là nước và dầu. Vì thế nó thường xuất hiện chủ yếu trong sữa dưỡng thể hoặc kem dưỡng.

 

1. Công dụng chủ yếu của sáp Polawax trong mỹ phẩm

Hiện nay, sáp Polawax thường được sử dụng là nguyên liệu trong một số sản phẩm kem dưỡng da, lotion, gel đắp, …

Với những ưu điểm nổi bật của mình, sáp Polawax sẽ giúp những “hợp chất” có trong mỹ phẩm hòa quyện không bị tách lớp ra khỏi nhau. Ngoài ra, sáp Polawax còn tác động sâu vào da giúp da bạn sáng hơn, mềm hơn sau một thời gian sử dụng. Vì thế, nhiều chuyên gia trong giới thường nhận định đây là một trong những thành phần không thể thiếu được trong kem dưỡng da hay sữa dưỡng da hiện nay.

   

 

2. Đặc điểm

Sáp Polawax được cấu thành từ hai thành phần chính là cetyl Alcohol và PEG stearate.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sáp Polawax vào việc điều chế mỹ phẩm bạn cần lưu ý chỉ nên sử dụng từ 3 – 6% trong tổng lượng công thức mà nhà sản xuất đưa ra. Đây là tỉ lệ sử dụng đạt chuẩn nhất dành cho mọi loại da.

Trạng thái: chắt rắn màu trắng, không mùi,  hạt màu trắng không mùi. Chất nhũ hoá kết hợp giữa nước và dầu.

Thành phần: Cetyl Alcohol và PEG stearate.

 

3. Ứng dụng: sử dụng trong kem dưỡng da, lotion, gel đắp.. giúp thành phần không bị tách lớp. Làm sáng da, làm mềm da. Thành phần thiết yếu trong sữa dưỡng và kem dưỡng.

 

 

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Hoạt chất Cetostearyl Alcohol - Cung cấp Cetostearyl Alcohol giá sỉ

    Hoạt chất Cetostearyl Alcohol - Cung cấp Cetostearyl Alcohol giá sỉ

  • Sáp trứng cá- Stearic acid - Cung cấp sáp trứng cá giá sỉ

    Sáp trứng cá- Stearic acid - Cung cấp sáp trứng cá giá sỉ

  • Sáp Carnauba -Cung cấp sáp Carnauba giá sỉ

    Sáp Carnauba -Cung cấp sáp Carnauba giá sỉ

  • Bán Prolipid nguyên chất - Cung cấp chất Chất nhũ hóa Prolipid 141 giá sỉ

    Bán Prolipid nguyên chất - Cung cấp chất Chất nhũ hóa Prolipid 141 giá sỉ

  • Họat chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate) - Cung cấp giá sỉ chất EGDS- Ethylene Glycol Distearate

    Họat chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate) - Cung cấp giá sỉ chất EGDS- Ethylene Glycol Distearate

  • Cutina CP - Bán sáp nhũ hóa cutina CP giá sỉ trên toàn quốc

    Cutina CP - Bán sáp nhũ hóa cutina CP giá sỉ trên toàn quốc

  • Hoạt chất GMS 60 - Cung cấp Glycerol monostearate 60 giá sỉ

    Hoạt chất GMS 60 - Cung cấp Glycerol monostearate 60 giá sỉ

  • Bán Cetyl Alcohol - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    Bán Cetyl Alcohol - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • Sáp đậu nành (Soy wax) - Cung cấp sáp đậu nành giá sỉ chất lượng cao

    Sáp đậu nành (Soy wax) - Cung cấp sáp đậu nành giá sỉ chất lượng cao

  • Sáp candelilla (Candelilla wax) - Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Sáp candelilla (Candelilla wax) - Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ