Hoạt chất Cetostearyl Alcohol - Cung cấp Cetostearyl Alcohol giá sỉ

DL-072

Liên hệ

in_stock

Cetostearyl Alcohol là một hợp chất được tìm thấy trong chất sáp có nguồn từ thực vật và động vật.

Sản phẩm này được tồn tại ở thể rắn, có màu trắng, mùi nhẹ, không tan được trong nước và tan nhiều trong trong các dung môi hữu cơ: ete, chloroform, bezen….

Tan chảy trong Phase dầu nóng 54 độ C. Là chất làm đặc không tạo gel nên được dùng trong mỹ phẩm với tỷ lệ 0.5- 6%.

Đặc điểm: dạng vảy trắng, không mùi, tan trong dầu không tan trong nước.

Vui lòng chọn

Hoạt chất Cetostearyl Alcohol được biết đến là một loại alcohol béo tự nhiên được chiết xuất từ thực vật rất tốt cho da mang lại một vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho chị em phụ nữ. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về công dụng cũng như cách sử dụng loại sản phẩm này nhé!

 

1. Tính chất của Cetostearyl Alcohol

Cetostearyl Alcohol là một hợp chất được tìm thấy trong chất sáp có nguồn từ thực vật và động vật.

Sản phẩm này được tồn tại ở thể rắn, có màu trắng, mùi nhẹ, không tan được trong nước và tan nhiều trong trong các dung môi hữu cơ: ete, chloroform, bezen….

Tan chảy trong Phase dầu nóng 54 độ C. Là chất làm đặc không tạo gel nên được dùng trong mỹ phẩm với tỷ lệ 0.5- 6%.

Đặc điểm: dạng vảy trắng, không mùi, tan trong dầu không tan trong nước.

Chúng được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.

Với thành phần chủ yếu là cetyl và stearyl acoholcos chỉ số HBL là 15,5 ở trong dừa và cọ.

 

 

2. Ứng dụng của Cetostearyl Alcohol trong mỹ phẩm

+ Được ứng dụng rộng rãi và chủ yếu trong sản xuất mỹ phẩm tự nhiên.

+ Giúp phân tán các thành phần có trong nguyên liệu, tạo thành một khối đồng nhất và loại bỏ hiện tượng tồn tại ở nhiều dạng khác nhau.

+ Sử dụng như một trong những chất làm giảm đi mùi của một số chất khác trong hỗn hợp.

 

3. Công dụng

Cetostearyl Alcohol được sử dụng trong mỹ phẩm như một chất ổn định cho hệ nhũ tương và ngăn chặn sự tách lớp, đồng thời cũng là một chất tạo bọt. Cetostearyl Alcohol cũng chứa các thuộc tính chất làm mềm giúp làn da mềm mại và mịn màng. Nguyên liệu này được ứng dụng rộng rãi trong các loại kem chăm sóc da mặt và cơ thể, dưỡng tóc, tẩy tế bào chết...

Tỷ lệ sử dụng: 1-25% 

  • Cetyl alcohol có tác dụng là chất xúc tác giúp cho các nguyên liệu trong mỹ phẩm được hòa trộn với nhau tạo ra thể thống nhất.
  • Thẩm thấu vào da mang lại một làn da mịn màng, sáng bóng.
  • Sử dụng trong nghiệp sản xuất dầu gội đầu tạo nên độ mềm mượt cho tóc.
  • Là chất nhũ hóa giúp ổn định nhũ tương, làm dày và hỗ trợ tạo bọt.
  • Duy trì trạng thái cân bằng cho da giúp trẻ hóa làn da, mang đến cho bạn một làn da vô cùng bắt mắt và tự tin thỏa sức rạng rỡ.

Lưu ý sử dụng: Cetyl alcohol sẽ gây nên tác dụng phụ với các bệnh nhân có tiền sử về bệnh chàm, khi sử dụng cũng như sản xuất cả nhà sản xuất và bệnh nhân cần lưu ý về thành phần này để tránh tình trạng gây kích ứng không đáng có xảy ra và an toàn mỗi khi sử dụng.

Nếu bạn cần mua cetyl alcohol giá sỉ với chất lượng cao, hãy liên hệ với công ty chúng tôi

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Sáp trứng cá- Stearic acid - Cung cấp sáp trứng cá giá sỉ

    Sáp trứng cá- Stearic acid - Cung cấp sáp trứng cá giá sỉ

  • Sáp Carnauba -Cung cấp sáp Carnauba giá sỉ

    Sáp Carnauba -Cung cấp sáp Carnauba giá sỉ

  • Sáp Polawax - Cung cấp sáp Polawax giá sỉ tốt nhất thị trường

    Sáp Polawax - Cung cấp sáp Polawax giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Bán Prolipid nguyên chất - Cung cấp chất Chất nhũ hóa Prolipid 141 giá sỉ

    Bán Prolipid nguyên chất - Cung cấp chất Chất nhũ hóa Prolipid 141 giá sỉ

  • Họat chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate) - Cung cấp giá sỉ chất EGDS- Ethylene Glycol Distearate

    Họat chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate) - Cung cấp giá sỉ chất EGDS- Ethylene Glycol Distearate

  • Cutina CP - Bán sáp nhũ hóa cutina CP giá sỉ trên toàn quốc

    Cutina CP - Bán sáp nhũ hóa cutina CP giá sỉ trên toàn quốc

  • Hoạt chất GMS 60 - Cung cấp Glycerol monostearate 60 giá sỉ

    Hoạt chất GMS 60 - Cung cấp Glycerol monostearate 60 giá sỉ

  • Bán Cetyl Alcohol - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    Bán Cetyl Alcohol - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • Sáp đậu nành (Soy wax) - Cung cấp sáp đậu nành giá sỉ chất lượng cao

    Sáp đậu nành (Soy wax) - Cung cấp sáp đậu nành giá sỉ chất lượng cao

  • Sáp candelilla (Candelilla wax) - Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Sáp candelilla (Candelilla wax) - Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ