Chất làm mềm Hydrogenated Polyisobutene – Nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc

DL - 129

Liên hệ

in_stock

- Tên tiếng Anh: Hydrogenated Polyisobutene
- Trạng thái: chất lỏng nhớt không màu
Hydrogenated Polyisobutene là một nguyên liệu không thể thiếu trong thành phần son môi, kem dưỡng, sản phẩm makeup, hay chống nắng nhờ vào sự lành tính, thân thiện với nhiều công dụng hữu ích và cần thiết cho các sản phẩm mỹ phẩm.

Vui lòng chọn
Hoạt chất Hydrogenated Polyisobutene một nguyên liệu không thể thiếu trong thành phần son môi, kem dưỡng, sản phẩm makeup hay chống nắng nhờ vào sự lành tính, thân thiện với nhiều công dụng hữu ích và cần thiết cho các sản phẩm mỹ phẩm .
Là một loại dầu tổng hợp được sử dụng làm chất thay thế dầu khoáng (vốn được biết đến với nhiều tác hại của nó đối với cơ thể) hay thay thế cho các silicon dễ bay hơi, nó là một chất làm mềm và giữ ẩm, có khả năng tạo nên một lớp màng mỏng giúp ngăn ngừa sự mất nước cho da, cho làn da cảm giác mềm mại, mịn màng, không đem lại cảm giác nhờn rít cho da, dễ dàng tương thích với dầu và các loại sáp, dễ nhũ hóa, ổn định, dễ sử dụng. Ngoài ra Hydrogenated Polyisobutene còn được dùng như chất phân tán màu khoáng trong các sản phẩm makeup.
 
Hydrogenated Polyisobutene còn được sử dụng trong các sản phẩm kem chống nắng giúp giữ kem chống nắng duy trì được chỉ số SPF khi tiếp xúc với nước.
 
Theo nghiên cứu của RealSelf.com, các cuộc thí nghiệm đã được tiến hành để kiểm tra khả năng kích ứng của sản phẩm có chứa Hydrolic Polyisobutene. Theo đó, các sản phẩm có nồng độ 1,44% (mức chung ở hầu hết các sản phẩm) không gây kích ứng. Ngay cả với nồng độ 4%, nó không gây kích ứng da hoặc mắt. Các sản phẩm có chứa Hydrolic Polyisobutene cũng cho thấy không có tính chất gây độc hoặc dị ứng.
Hydrolic Polyisobutene là FDA và CIR được chấp thuận sử dụng trong mỹ phẩm.
 
 
 
1. Công dụng của Hydrogenated Polyisobutene
- Làm son mềm, trượt dễ hơn, tăng độ mịn. Tạo lớp màng ngăn chặn sự thoát nước/mất độ ẩm trên da giúp giữ cho chất son ổn định không khô sau một thời gian dài, phân tán màu son tốt trong dầu.
- Trong những sản phẩm phấn nén, phấn mắt nén Hydrogenated Polyisobutene hỗ trợ quá trình nén ép/kết dính hạt bột màu giúp định dạng khuôn, tạo cảm giác mướt khi đánh lên da.
- Tăng cảm quan bóng mướt, trơn láng bề mặt của kem, lotion, dưỡng thể. Tạo cảm giác mềm mại khi sử dụng kem lên da mà không nhờn dầu (hiệu ứng non – oily feel).
- Hiệu quả dưỡng mềm, mượt cho tóc.
- Được dùng làm chất thay thế dầu khoáng trong các công thức mỹ phẩm.
 

 

2. Ứng dụng Hydrogenated Polyisobutene trong mỹ phẩm:

Sử dụng cho các công thức

1/ Kem face
2/ Kem body
3/ Sữa rửa mặt
4/ Kem chống nắng
5/ Son môi
6/ Dầu gội, kem xả tóc
7/ Sữa tắm
8/ Các loại gel dưỡng da
9/ Lotion
10/ Serum
11/ Kem, phấn makeup
  • Tỷ lệ sử dụng:
- Các loại dầu tẩy: có thể sử dụng lên đến 60%
- Kem dưỡng: 5%-20%.
- Son handmade: 2%-10%.
 

Trong sản xuất mỹ phẩm, việc chọn được nuồn nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là vô cùng quan trọng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Hydrogenated Polyisobutene giá sỉ tốt nhất với chất lượng tuyệt đối.

 

 

Khách hàng khi mua nguyên liệu mỹ phẩm để sản xuất sẽ được hỗ trợ chính sách như sau:

1. Được dạy và chuyển giao nhiều công thức mỹ phẩm miễn phí (Chỉ dành cho khách có xưởng sản xuất)
2. Được tư vấn các nguyên liệu và hoạt chất ứng dụng trong công thức miễn phí
3. Được tư vấn hỗ trợ kiến thức sử lý sự cố trong sản xuất miễn phí
4. Được giới thiệu nhiều nguyên liệu mới ứng dụng trong công thức và ra công thức mới 
5. Hỗ trợ và đồng hành nghiên cứu điều chỉnh công thức cùng khách hàng
 

 

 

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

 

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Chất giữ ẩm PrimalHyal Gold giá sỉ - Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ, bán chất giữ ẩm dùng cho mỹ phẩm

    Chất giữ ẩm PrimalHyal Gold giá sỉ - Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ, bán chất giữ ẩm dùng cho mỹ phẩm

  • Hoạt chất Hyalo-Oligo – Bán hoạt chất dưỡng ẩm, giảm nếp nhăn Hyalo-Oligo

    Hoạt chất Hyalo-Oligo – Bán hoạt chất dưỡng ẩm, giảm nếp nhăn Hyalo-Oligo

  • Bán chất dưỡng ẩm Zemea propanediol – Bán sỉ nguyên liệu mỹ phẩm

    Bán chất dưỡng ẩm Zemea propanediol – Bán sỉ nguyên liệu mỹ phẩm

  • Hoạt chất Pentavitin - Công thức mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    Hoạt chất Pentavitin - Công thức mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  •  Chất làm mềm và giữ ẩm Propylene Glycol - Gia công mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc

    Chất làm mềm và giữ ẩm Propylene Glycol - Gia công mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc

  • Bán Vaseline toàn quốc – Cung cấp vasaline giá sỉ tốt nhất thị trường

    Bán Vaseline toàn quốc – Cung cấp vasaline giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Cung cấp Glycerin giá sỉ - Gia công mỹ phẩm trên toàn quốc

    Cung cấp Glycerin giá sỉ - Gia công mỹ phẩm trên toàn quốc