Sáp đậu nành (Soy wax) - Cung cấp sáp đậu nành giá sỉ chất lượng cao

DL-011

Liên hệ

in_stock

Tên giao dịch: Soy wax
Tên khoa học: Hydrogenated Soybean Oil
Thuộc tính: trắng thành mảnh màu vàng nhạt
Đun nóng ở 60-65°C
Sử dụng: liều dùng 2 - 50%

Vui lòng chọn

Đặc điểm của loại sáp này là màu trắng sáng, không ố vàng, mùi thơm tự nhiên không lẫn tạp chất.

Nó tồn tại ở thể rắn và dạng vảy.

Tính chất vật lý: tan trong dầu ăn và không tan trong nước.

Đặc biệt loại chất này rất lành không những dùng trong mỹ phẩm mà còn ăn được. 

 

Soy Wax nổi tiếng trong ngành mỹ phẩm bởi tính an toàn và hiệu quả. Người ta thường dùng sản phẩm này để làm nến massage nhờ tính chất nóng chảy khá thấp của nó, chính vì thế mà không gây bỏng da. Ngoài ra, những chị em tín đồ của son môi thì không thể bỏ qua loại son dưỡng, son tạo màu làm từ nguyên liệu này. Sáp đậu nành còn có công dụng sử dụng làm sáp dưỡng thể, tạo độ đặc cho kem dưỡng da.

Trên thị trường hiện nay, có bán rất nhiều loại sáp đậu nành khác nhau nhưng rất nhiều loại gây khô da, khô môi. Nếu sáp đậu nành chuẩn sẽ không có hiện tượng đó vì nó có độ dưỡng rất cao.

 

Sáp đậu nành có công dụng dưỡng ẩm, tăng cường quá trình sản xuất collagen, cung cấp vitamin, tăng đàn hồi cho da và môi.

- Là chất tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp

- Làm các sản phẩm dạng dung dịch có độ đặc quánh

- Có tác dụng dưỡng da, làm mềm da

- Dùng cho mọi loại da: da em bé, da bị tổn thương.

- Không gây bỏng như sáp ong

Ứng dụng:  Son dưỡng, kem, sáp dưỡng thể, lotion, mặt nạ, nước hoa khô, nến massage.

 

 
Sáp đậu nành (Soy Wax) là sản phẩm khá phổ biến trong các loại mỹ phẩm dưỡng da. Vì tính chất an toàn nên phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và da em bé. Nhiều người đánh giá đây là nguyên liệu tuyệt vời cho những công thức làm đẹp an toàn, như ý.
 
Những đặc điểm của sáp đậu nành
Sáp đậu nành là dầu đậu nành Soy Wax đã được trải qua quá trình biến các axit béo không no thành axit béo no. Chính nhờ quá trình này mà sáp đậu nành tồn tại ở trạng thái rắn và nó có nhiệt độ tan chảy khá cao. Ngoài ra, theo đánh giá của các chuyên gia thì sáp đậu nành được đánh giá tương đương với dầu đậu nành trong lĩnh vực thẩm mỹ và thực phẩm.
 
 
Thị trường hiện nay có rất nhiều loại sáp đậu nành nhập khẩu như Mỹ, Anh, Đức… Theo đánh giá thì dòng sáp của Đức chiếm nhiều ưu điểm hơn như: không hôi, vảy nhỏ, mỏng, không bị khô khi làm son, và dưỡng da.
 
Thành phần liều lượng khi sử dụng sáp đậu nành:
Tuy sản phẩm nành tính nhưng để đạt tác dụng cao thì cần phải có tỉ lệ sử dụng nhất định. Quy định tỉ lệ khi sử dụng như sau:
- Son dưỡng môi, son màu: Nếu dùng dòng thuần, ổn định thì tỉ lệ 70-80% sáp đậu nành, bạn cũng có thể phối chung với mật ong thì lúc này tỉ lệ chỉ cần 5-10%.
- Làm cứng Soap: 10%
- Nến massage: 40-70%
- Kem dưỡng da dạng handmade: 5-10%
 

Khách hàng khi mua nguyên liệu mỹ phẩm để sản xuất sẽ được hỗ trợ chính sách như sau:

1. Được dạy và chuyển giao nhiều công thức mỹ phẩm miễn phí (Chỉ dành cho khách có xưởng sản xuất)
2. Được tư vấn các nguyên liệu và hoạt chất ứng dụng trong công thức miễn phí
3. Được tư vấn hỗ trợ kiến thức sử lý sự cố trong sản xuất miễn phí
4. Được giới thiệu nhiều nguyên liệu mới ứng dụng trong công thức và ra công thức mới 
5. Hỗ trợ và đồng hành nghiên cứu điều chỉnh công thức cùng khách hàng
 
Trong sản xuất mỹ phẩm, việc chọn được nguồn nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là vô cùng quan trọng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm sáp đậu nành giá sỉ tốt nhất với chất lượng tuyệt đối.
 

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Sáp trứng cá- Stearic acid - Cung cấp sáp trứng cá giá sỉ

    Sáp trứng cá- Stearic acid - Cung cấp sáp trứng cá giá sỉ

  • Sáp Carnauba -Cung cấp sáp Carnauba giá sỉ

    Sáp Carnauba -Cung cấp sáp Carnauba giá sỉ

  • Sáp Polawax - Cung cấp sáp Polawax giá sỉ tốt nhất thị trường

    Sáp Polawax - Cung cấp sáp Polawax giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Bán Prolipid nguyên chất - Cung cấp chất Chất nhũ hóa Prolipid 141 giá sỉ

    Bán Prolipid nguyên chất - Cung cấp chất Chất nhũ hóa Prolipid 141 giá sỉ

  • Họat chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate) - Cung cấp giá sỉ chất EGDS- Ethylene Glycol Distearate

    Họat chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate) - Cung cấp giá sỉ chất EGDS- Ethylene Glycol Distearate

  • Cutina CP - Bán sáp nhũ hóa cutina CP giá sỉ trên toàn quốc

    Cutina CP - Bán sáp nhũ hóa cutina CP giá sỉ trên toàn quốc

  • Hoạt chất GMS 60 - Cung cấp Glycerol monostearate 60 giá sỉ

    Hoạt chất GMS 60 - Cung cấp Glycerol monostearate 60 giá sỉ

  • Bán Cetyl Alcohol - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    Bán Cetyl Alcohol - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • Sáp ong trắng – Cung cấp sáp ong làm mỹ phẩm giá sỉ

    Sáp ong trắng – Cung cấp sáp ong làm mỹ phẩm giá sỉ

  • Sáp candelilla (Candelilla wax) - Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Sáp candelilla (Candelilla wax) - Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ