Lunamer 42 - Nhũ hóa nền nguội

Lunamer 42 - Nhũ hóa nền nguội

Liên hệ

Còn hàng

Mô tả:
Lunamer 42 không chỉ được xem là nhũ hóa nền nguội mà còn được coi là nền kem dưỡng da đỉnh cao hiện nay, với khả năng loại trừ hoàn toàn những khuyết điểm có thể làm bằng sáp nhũ hóa thông thường như: kem không đẹp mãi như lúc ban đầu - càng ngày càng xìu, kem khó thấm cảm giác nhờn dính khi bôi kem, nóng.
Thành phần: Lunamer 42 là chất nhũ hóa tổng hợp dạng gel sệt màu trắng như sữa.

Vui lòng chọn

Công dụng của Lunamer 42

 • Trong công nghiệp, để hoàn thành 1 loại kem hoàn chỉnh người ta cần dùng rất nhiều loại sáp khác nhau vì bạn thân mỗi một loại sáp nhũ hóa có tác dụng khác nhau trong kem, có loại sáp nhũ hóa làm kem dẻo như đường thắng, có sáp nhu hóa giúp kem bông như kem bánh gato,...
 • Trong thế giới kem dưỡng da handmade, các handmader lại sử dụng 1 cùng lắm 2 hoặc 3 loại sáp nhũ hóa là cùng, bởi vậy kem không đẹp, không ổn định thể khi lưu hành lâu trên thị trường. Nền kem được làm từ Lunamer 42 Clt khi hoàn thành xong rất bắt mắt, kem óng mượt mịn màng, hoàn toàn thấm vô da không gây cảm giác bết dính. Mặt khác, bản thân chất nhũ hóa Lunamer 42 Clt đã có chứa chất dưỡng da trong đó, cho nên, dù sử dụng rất ít bơ – sáp – dầu – phụ gia – vitamin thì kem vẫn đạt công năng cao nhất. Kem được làm từ Lunamer 42 sử dụng tốt cho mẹ bầu dùng làm kem trị rạn da, kem dưỡng da body và kem face, các loại kem đặc trị như nám, mụn, tàn nhang, kem chống nắng … mà không gây tác dụng phụ.
 • Trong các loại mỹ phẩm sử dụng làm kem nền thì Lunamer 42 CLT được coi nền kem dưỡng da tốt nhất hiện nay, có khả năng loại trừ hoàn toàn những khuyết điểm của thể kem làm bằng sáp nhũ hoá thông thường.
 • Lunamer 42 CLT khi hoàn thành xong cho ra kem mềm mịn, bắt mắt, hoàn toàn thấm vào da không gây cảm giắc bết dinh. Lunamer 42 CLT chứa một số thành phần chất dưỡng da, nên dù sử dụng rất ít dầu, sáp, bơ vẫn cho thành phẩm với chất lượng tốt.
 • Lunamer 42 CLT hoàn toàn an toàn, nên các loại kem, sản phẩm được làm từ lunamer 42 CLT sử dụng tốt cho cả phụ nữ đang mang thai mà không gây tác dụng phụ nào.

Tỷ lệ sử dụng:

Lotion -> kem dưỡng da: 0.8 % – 1,6 % (Càng ít Lunamer 42 kem sẽ loãng như sữa dưỡng thể, càng nhiều Lunamer 42 Clt kem càng đặc như sữa chua. Lưu ý: Lunamer 42 không thể lạm dụng bằng cách cho quá nhiều tạo để thành kem thể nén, kem cốt được – những loại kem này cần có nền riêng để tạo thành).

Bơ – sáp – dầu: Chia đều tổng tỷ lệ cả 3 là 10% – 30% (Đối với da người miền nam, da nhờn mùa nóng 10% là vừa, 15-20% sẽ là kem mùa đông. Da người xứ lạnh như miền bắc 15% – 25% tùy da nhờn ít hay nhiều, tùy mùa nào trong năm. kem đạt tỷ lệ bơ – sáp – dầu 30% sẽ thành kem trị rạn da cho mẹ bầu, kem trị nức gót chân).

Chiết xuất: 5 - 20% (Lưu ý: nên coi kĩ hướng dẫn sử dụng của mỗi loại chiết xuất trước khi ứng dụng, một số loại chiết xuất có quy định tỷ lệ ít hơn bình thường, còn lại đa phần đều dùng được trực tiếp lên da nên tỷ lệ max 20% không gây kích ứng).

Sản phẩm cùng chuyên mục

 • COSMAGEL 305 – TẠO NỀN KEM HỆ NGUỘI DỄ DÀNG NHANH CHÓNG, KHÔNG CẦN NHIỆT

  COSMAGEL 305 – TẠO NỀN KEM HỆ NGUỘI DỄ DÀNG NHANH CHÓNG, KHÔNG CẦN NHIỆT

 • CHẤT NHŨ HÓA NỀN NGUỘI CHO NỀN KEM KHÔNG CẦN GIA NHIỆT MULTICARE HA 40KC

  CHẤT NHŨ HÓA NỀN NGUỘI CHO NỀN KEM KHÔNG CẦN GIA NHIỆT MULTICARE HA 40KC

 • Aquagel 45 - Nhũ hóa nền nguội

  Aquagel 45 - Nhũ hóa nền nguội