Hoạt chất Allantoin - Gia công mỹ phẩm chất lượng

Hoạt chất Allantoin - Gia công mỹ phẩm chất lượng

DL-038

Liên hệ

Còn hàng

Allantoin thường xuất hiện trong một số loại mỹ phẩm dưỡng da, dưỡng môi hay chăm sóc tóc. Với thành phần đặc biệt, những loại sản phẩm có chứa allantoin rất thích hợp cho những người có làn da nhạy cảm, kể cả việc sử dụng cho làn da của trẻ nhỏ.

Vui lòng chọn

Trong những năm gần đây, công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển. Rất nhiều nghiên cứu đã tìm ra những thành phần mới không chỉ có thể làm đẹp mà còn vô cùng an toàn cho da bạn. Trong đó, không thể không kể đến thành phần hoạt chất Allantoin. Đây là một thành phần khá quen thuộc trong các loại mỹ phẩm.
Allantoin là một trong những thần dược được sử dụng trong lĩnh vực làm đẹp, giúp các bạn có làn da mịn màng, trắng sáng như lụa với bột màu trắng, không mùi, không gây độc và kích ứng da, là một hợp chất hóa học chiết xuất từ động vật, thực vật hoặc vi khuẩn. Hợp chất làm đẹp này được phát hiện khoảng đầu thế kỷ 20, tuy nhiên, công dụng của nó thì lại vô cùng thần kỳ.
  

1. Công dụng của Allantoin trong làm đẹp

Là một chất làm mềm và làm mịn da, đồng thời giúp da giữ nước tốt hơn, giúp loại bỏ  tế bào da chết và thúc đẩy sự phát triển của các mô khỏe mạnh, là một chất chống oxy hóa cực tốt. 

Allantoin phát huy công dụng của mình trong quá trình điều trị tổn thương, tái tạo tế bào mới một cách hiệu quả. Trong một số trường hợp, thành phần này còn giúp điều trị mẫn cảm, kích ứng da. Theo một số nghiên cứu, thành phần Allantoin trong sản phẩm dưỡng da tay có tác dụng bảo dưỡng, làm đẹp da, giảm các vấn đề về da nhanh chóng. 
Đối với những người có làn da khô, Allantoin có thể giúp da giữ ẩm, duy trì đổ ẩm, tránh trường hợp da bị khô, nứt nẻ… làm bong tróc lớp tế bào chết, khiến cho làn da của bạn thêm mịn màng, trắng sáng.
Một số bạn có làn da thường xuyên bị mẫn cảm, nguyên nhân phần lớn là do cấu trúc da thay đổi, khiến da bị suy yếu, dễ chịu ảnh hưởng của môi trường bên ngoài.
Khi sử dụng mỹ phẩm có thành phần Allantoin, da bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối. Thành phần Allantoin có thể tái tạo da, tăng cường kết cấu và sự liên kết giúp da khỏe mạnh hơn.
Đây còn là một thành phần lành tính, ngoài làm đẹp cho phụ nữ, còn rất an toàn với da của trẻ nhỏ. Chính vì điều đó, Allantoin rất thường được sử dụng trong các dòng mỹ phẩm dành cho trẻ em. 

 

 

2. Ứng dụng allantoin trong mỹ phẩm

Allantoin thường xuất hiện trong một số loại mỹ phẩm dưỡng da, dưỡng môi hay chăm sóc tóc. Với thành phần đặc biệt, những loại sản phẩm có chứa allantoin rất thích hợp cho những người có làn da nhạy cảm, kể cả việc sử dụng cho làn da của trẻ nhỏ. Allantoin được dùng như hoạt chất bảo vệ da đồng thời thúc đẩy sự tái tạo của tế bào da.

Nó được sử sụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da bao gồm dầu gội, sữa dưỡng thể, son môi, sản phẩm trị mụn, kem làm trắng da, kem chống nắng, kem trị hăm tả … đặc biệt dùng trong các sản phẩm dành cho da nhạy cảm, sản phẩm chăm sóc da dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Tỉ lệ sử dụng: 0.5 – 2%.

 

 

Allantoin được xưng là thần dược trong mỹ phẩm nhờ vào những công dụng tuyệt vời của nó. Bạn có thể sử dụng những dòng mỹ phẩm có thành này để dưỡng da hay điều trị một số vấn đề khi da bị khô cho cả người lớn và trẻ em. Hay nếu bạn muốn sản xuất các sản phẩm có hoạt chất này, hãy liên hệ với chúng tôi để mua allantoin giá sỉ chất lượng tốt.

 

 

Sản phẩm cùng chuyên mục

 • Hoạt chất chống lão hóa PrimalHyal 3K – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, bán hoạt chất chống lão hóa

  Hoạt chất chống lão hóa PrimalHyal 3K – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, bán hoạt chất chống lão hóa

 • Hoạt chất Primalhyal Ultra Filler - Bán hoạt chất Primalhyal Ultra Filler chất lượng, giá sỉ

  Hoạt chất Primalhyal Ultra Filler - Bán hoạt chất Primalhyal Ultra Filler chất lượng, giá sỉ

 • Hoạt chất Voluform – Cung cấp hoạt chất tăng kích thước vòng 1 giá sỉ tốt nhất

  Hoạt chất Voluform – Cung cấp hoạt chất tăng kích thước vòng 1 giá sỉ tốt nhất

 • Hoạt chất Physavie - Bán hoạt chất chống Corticoid giá sỉ tốt nhất

  Hoạt chất Physavie - Bán hoạt chất chống Corticoid giá sỉ tốt nhất

 • Bán Collagen giá sỉ - Gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng

  Bán Collagen giá sỉ - Gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng

 • Chất Coenzyme Q10 - Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  Chất Coenzyme Q10 - Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

 • Hyaluronic acid HA

  Hyaluronic acid HA