Chất Coenzyme Q10 - Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

Chất Coenzyme Q10 - Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

DL-034

Liên hệ

Còn hàng

Đây là một hợp chất tự nhiên có trong ti thể tế bào động thực vật. Ở người, nó có mặt trong hầu khắp các mô , nhiều nhất trong mô tim, gan, thận, tụy tạng. CoQ10 có vai trò hoạt hóa quá trình sinh năng lượng (tổng hợp ATP), chống oxy hóa, bảo vệ màng lipid tế bào, đặc biệt góp phần ngăn quá trình oxy hóa của LDL Cholesterol.

Vui lòng chọn

Trạng thái: dụng dịch màu vàng đậm, tan trong dầu.

Đây là một hợp chất tự nhiên có trong ti thể tế bào động thực vật. Ở người, nó có mặt trong hầu khắp các mô , nhiều nhất trong mô tim, gan, thận, tụy tạng. CoQ10 có vai trò hoạt hóa quá trình sinh năng lượng (tổng hợp ATP), chống oxy hóa, bảo vệ màng lipid tế bào, đặc biệt góp phần ngăn quá trình oxy hóa của LDL Cholesterol.

Là một chất có đặc tính tương tự vitamin có trong cơ thể cơ thể người, hoạt chất Coenzyme Q10 có khả năng chống oxy hóa rất tốt. Chính vì thế, nó được các chuyên gia trong ngành mỹ phẩm sử dụng để sản xuất ra những sản phẩm làm chậm quá trình lão hóa và ngăn ngừa lão hóa.

1. Công dụng của Coenzyme Q10

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng Coenzyme Q10 có thể tìm thấy trong các tế bào của cơ thể và có ít nhất 2 vai trò quan trọng có thể nhắc tới đó là: mắt xích trong bộ máy sinh hóa sản xuất năng lượng sinh học (ATP) trong tế bào và là chất chống oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể khỏi những thành phần gây hại, hỗ trợ trung hòa gốc tự do, chống lão hóa, điều trị bệnh tim mạch, có tác dụng làm chậm sự lão hóa cơ thể, cải thiện khả năng làm việc, kéo dài tuổi thọ, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể phòng chống được nhiều loại bệnh tật.

Trong làm đẹp, nó được sử dụng trong điều trị trẻ hóa làn da. Kem dưỡng da có thành phần Coenzyme Q10 giúp dưỡng ẩm da, cải thiện độ đàn hồi da, làm mịn da, lấp đầy các vết nhăn ở da, đặc biệt là quanh mắt. Mỹ phẩm chứa thành phần Coenzyme Q10 sẽ cho hiệu quả cao trong tái tạo và trẻ hóa làn da 

Ngoài ra, một số nghiên cứu cho thấy Coenzyme Q10 có khả năng giảm nguy cơ tim mạch, kích thích hệ thống tế bào miễn dịch, giảm cholesterol máu, điều hòa huyết áp, có thể dùng như một loại thực phẩm chức năng tốt cho cơ thể.
Đặc biệt, nó có thể giúp giải phóng năng lượng thừa, giúp ngăn ngừa béo phì, được dùng như một thực phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn.

Thông thường, cơ thể hoàn toàn toàn có thể sản xuất liên tục Coenzyme Q10 đáp ứng lượng cần thiết. Tuy nhiên, theo thời gian khi tuổi tác tăng cao, khi quá trính lão hóa xảy ra, khi cơ thể căng thẳng, stress... lượng Coenzyme Q10 này cũng dần hao hụt và giảm số lượng cũng như chất lượng. Do đó, việc tìm kiếm nguồn bổ sung và thay thế Coenzyme Q10 tự nhiên trong cơ thể dần trở thành một nhu cầu thiết yếu, đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp. Nó có thể được tổng hợp tự nhiên từ các loại thực phẩm, hải sản, thịt...

Nhờ những công dụng tuyệt vời nên Coenzyme Q10 được đưa vào sử dụng trong các sản phẩm dạng viên uống hoặc kem dưỡng dưới nhiều tên gọi khác chẳng hạn như vitamin Q10, Ubiquinone hoặc Ubidecarenone.

 

2. Ứng dụng của Coenzyme Q10 trong mỹ phẩm

Coenzyme Q10 được sử dụng để sản xuất những loại kem dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Kem dưỡng có thành phần Coenzyme Q10 có khả năng chống ôxy hóa, chống lão hóa giúp dưỡng ẩm da, cải thiện độ đàn hồi da, làm mịn da, lấp đầy các vết nhăn ở da, đặc biệt là quanh mắt.
Sử dụng sản phẩm mỹ phẩm có thành phần Coenzyme Q10 rất an toàn cho sức khỏe, không những có thể dùng trên da mà còn có thể uống được.

 

 

Sản phẩm cùng chuyên mục

 • Hoạt chất chống lão hóa PrimalHyal 3K – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, bán hoạt chất chống lão hóa

  Hoạt chất chống lão hóa PrimalHyal 3K – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, bán hoạt chất chống lão hóa

 • Hoạt chất Primalhyal Ultra Filler - Bán hoạt chất Primalhyal Ultra Filler chất lượng, giá sỉ

  Hoạt chất Primalhyal Ultra Filler - Bán hoạt chất Primalhyal Ultra Filler chất lượng, giá sỉ

 • Hoạt chất Voluform – Cung cấp hoạt chất tăng kích thước vòng 1 giá sỉ tốt nhất

  Hoạt chất Voluform – Cung cấp hoạt chất tăng kích thước vòng 1 giá sỉ tốt nhất

 • Hoạt chất Physavie - Bán hoạt chất chống Corticoid giá sỉ tốt nhất

  Hoạt chất Physavie - Bán hoạt chất chống Corticoid giá sỉ tốt nhất

 • Hoạt chất Allantoin - Gia công mỹ phẩm chất lượng

  Hoạt chất Allantoin - Gia công mỹ phẩm chất lượng

 • Bán Collagen giá sỉ - Gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng

  Bán Collagen giá sỉ - Gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng

 • Hyaluronic acid HA

  Hyaluronic acid HA