SLES Sodium Lauryl Ether Sulfate giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

DL-073

Liên hệ

in_stock

Tên sản phẩm: Sodium Lauryl Ether Sulfate
Tên gọi khác: Sodium laureth sulfate
Công thức: CH3(CH2)10CH2(OCH2CH2)nOSO3Na
Khối lượng phân tử: 288,38 g/mol
Mật độ: 1,05 g/cm³

Trạng thái: dạng sệt có màu trắng trong suốt hoặc vàng nhạt

Mô tả: Sodium Lauryl Ether Sulfate là một chất hoạt động bề mặt tạo bọt hiệu quả, an toàn, không gây kích ứng da, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, giúp làm sạch hiệu quả.
Ứng dụng: trong các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng, sữa rửa mặt, các loại dầu gội, sữa tắm, kem xả…

Vui lòng chọn

Sodium Lauryl Ether Sulfate (SLES) là một chất tẩy rửa anion và chất hoạt động bề mặt có công thức CH3(CH2)10CH2(OCH2CH2)nOSO3Na. Nó có dạng sệt trong suốt hoặc vàng nhạt, độ nhớt cao, là chất bảo quản và tạo bọt được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm.
SLES được điều chế bằng ethoxylation của rượu dodecyl. Ethoxylate thu được được chuyển thành một nửa este của axit sunfuric, được trung hòa bằng cách chuyển đổi sang muối natri. 
Các xét nghiệm ở Hoa Kỳ cho thấy rằng nó là an toàn cho người tiêu dùng sử dụng. Chính phủ Úc Sở Y tế và lão hóa và nó Hóa chất công nghiệp Thông báo quốc gia và Đề án Đánh giá (NICNAS) đã xác định nó không phản ứng với DNA.

 


1. Công dụng của Sodium Lauryl Ether Sulfate

  • Không xâm nhập vào da hay màng nước nên không gây kích ứng da.
  • Là chất giúp tạo bọt cho các sản phẩm mỹ phẩm.
  • Là chất dùng để làm sạch bụi bẩn, rửa trôi dầu nên giúp tẩy trang và loại bỏ dầu thừa trên da.
  • Giúp hoà tan dầu vào nước, giúp làm sạch da và tóc.

 

2. Ứng dụng Sodium Lauryl Ether sulfate trong mỹ phẩm là thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm dầu gội, kem xả, kem đánh răng, sữa tắm, kem dưỡng, lotion, nước rửa chén, nước giặt, thuốc nhuộm tóc.

Nó còn được ứng dụng để sản xuất bọt chữa cháy. Tỉ lệ sử dụng: dưới 5%

Trong sản xuất mỹ phẩm, việc chọn được nguồn nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là vô cùng quan trọng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Sodium Lauryl Ether sulfate giá sỉ tốt nhất với chất lượng tuyệt đối.

 

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan với đội ngũ kĩ sư sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm với uy tín và chất lượng cao trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú và chất lượng. Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.

 

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Bán Decyl glucoside giá sỉ – Bán chất hoạt động bề mặt chất lượng

    Bán Decyl glucoside giá sỉ – Bán chất hoạt động bề mặt chất lượng

  • Sodium Methyl Cocoyl Taurate giá sỉ - Bán chất hoạt động bề mặt giá sỉ

    Sodium Methyl Cocoyl Taurate giá sỉ - Bán chất hoạt động bề mặt giá sỉ

  • Phân phối Coco Glucoside giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Phân phối Coco Glucoside giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

  • Hoạt chất PEG 150 Distearate - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    Hoạt chất PEG 150 Distearate - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • Cung cấp Cocamide DEA giá sỉ – Gia công mỹ phẩm uy tín trên cả nước

    Cung cấp Cocamide DEA giá sỉ – Gia công mỹ phẩm uy tín trên cả nước

  • Bán SLS Sodium Lauryl Sulfate – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

    Bán SLS Sodium Lauryl Sulfate – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

  • CAPB Cocamidopropyl Betaine - Công thức mỹ phẩm đa dạng trên toàn quốc

    CAPB Cocamidopropyl Betaine - Công thức mỹ phẩm đa dạng trên toàn quốc