Sodium Methyl Cocoyl Taurate giá sỉ - Bán chất hoạt động bề mặt giá sỉ

Sodium-Methyl-Cocoyl-Taurate-giá-sỉ

Liên hệ

in_stock

Sodium methyl cocoyl Taurate là muối natri của acid béo dừa amide N-methyltaurine.
Là chất hoạt động bề mặt, chất tạo bọt an toàn chiết xuất từ trái dừa, dùng được cho da em bé và da nhạy cảm. Điều đặc biệt của Sodium methyl cocoyl Taurate là khả năng tạo bọt và ổn định bọt ngay cả trong sự hiện diện của dầu, bã nhờn nên nó là thành phần lý tưởng trong các sản phẩm sữa rửa mặt.

Vui lòng chọn

Tên INCI: Sodium Methyl Cocoyl Taurate

Tên khác: Natri Menthyl Cocoyl Taurate

Trạng thái sản phẩm: dạng kem sáp, màu trắng hoặc dạng bột màu trắng

Công thức hóa học: RCON(CH3)CH2CH2SO3Na, trong đó RCO - đại diện cho gốc axit dừa

Giá trị pH: 7.0 -8.0

Tỷ lệ sử dụng: 3 - 30%

1. Mô tả

Sodium methyl cocoyl Taurate là muối natri của acid béo dừa amide N-methyltaurine.

Là chất hoạt động bề mặt, chất tạo bọt an toàn chiết xuất từ trái dừa, dùng được cho da em bé và da nhạy cảm. Điều đặc biệt của Sodium methyl cocoyl Taurate là khả năng tạo bọt và ổn định bọt ngay cả trong sự hiện diện của dầu, bã nhờn nên nó là thành phần lý tưởng trong các sản phẩm sữa rửa mặt.

 

2. Công dụng của Sodium Methyl Cocoyl Taurate

  • Sodium Methyl Cocoyl Taurate là một chất hoạt động bề mặt anion hoàn hảo, có khả năng tương thích với các cation khác nhau và các chất hoạt động bề mặt không ion, có khả năng tạo bọt cao.
  • Natri methyl cocoyl taurate hoà trộn được với nước và dầu chính vì thể nó có khả năng rửa trôi mọi chất bẩn rất tốt và tẩy dầu mỡ tốt.
  • Tạo bọt tốt ngay cả trong sự hiện diện của cao nồng độ dầu bã nhờn nên được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm sữa rửa mặt.
  • Khả năng chịu nước cứng tốt.
  • Nó không gây kích ứng da, do đó có thể được sử dụng trong dầu gội, sữa tắm.
  • Natri Methyl Cocoyl Taurate chứa cấu trúc axit amin ưa nước có kích ứng thấp cho da, không độc hại, phân hủy sinh học dễ dàng, bảo vệ môi trường, nó là một chất hoạt động bề mặt anion cao.

3. Ứng dụng Sodium Methyl Cocoyl Taurate trong mỹ phẩm

Sodium Methyl Cocoyl Taurate được sử dụng trong dầu gội đầu (dầu gội dịu nhẹ, kích ứng thấp và dầu gội kiểm soát dầu), sữa rửa mặt, kem đánh răng, sản phẩm làm trắng răng, sản phẩm tẩy trắng, tẩy tế bào chết, xà phòng, kem dưỡng da, và kem dưỡng ẩm.

Khi bạn cần mua Sodium Methyl Cocoyl Taurate giá sỉ hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Bán Decyl glucoside giá sỉ – Bán chất hoạt động bề mặt chất lượng

    Bán Decyl glucoside giá sỉ – Bán chất hoạt động bề mặt chất lượng

  • Phân phối Coco Glucoside giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Phân phối Coco Glucoside giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

  • Hoạt chất PEG 150 Distearate - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    Hoạt chất PEG 150 Distearate - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • Cung cấp Cocamide DEA giá sỉ – Gia công mỹ phẩm uy tín trên cả nước

    Cung cấp Cocamide DEA giá sỉ – Gia công mỹ phẩm uy tín trên cả nước

  • Bán SLS Sodium Lauryl Sulfate – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

    Bán SLS Sodium Lauryl Sulfate – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

  • SLES Sodium Lauryl Ether Sulfate giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    SLES Sodium Lauryl Ether Sulfate giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • CAPB Cocamidopropyl Betaine - Công thức mỹ phẩm đa dạng trên toàn quốc

    CAPB Cocamidopropyl Betaine - Công thức mỹ phẩm đa dạng trên toàn quốc