Cung cấp Cocamide DEA giá sỉ – Gia công mỹ phẩm uy tín trên cả nước

DL-075

Liên hệ

in_stock

Tên sản phẩm: Cocodiethanolamide hay Cocamide DEA
Trạng thái: dung dịch nhớt trong suốt

Mô tả: Cocamide DEA là một diethanolamide được tạo ra bằng cách phản ứng hỗn hợp các axit béo từ dầu dừa với diethanolamine có công dụng tạo bọt và độ nhớt cho các sản phẩm tắm và chất nhũ hoá trong mỹ phẩm.
Ứng dụng: sử dụng trong xà phòng, dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, mặt nạ sủi bọt, các loại gel…

Vui lòng chọn
Cocamide DEA được tạo ra bằng cách phản ứng diethanalomine với hỗn hợp các axit béo từ dầu dừa để tạo ra một diethanalomide, tạo ra chất lỏng nhớt, trong suốt. Chất này được sử dụng như một chất tạo bọt và tạo ra kết cấu kem trong xà phòng, dầu gội đầu, dầu xả và mỹ phẩm.
Cocamide DEA được FDA công nhận là chất an toàn khi sử dụng ở nồng độ cho phép trong mỹ phẩm (lên đến 10%).
1. Công dụng của Cocamide DEA
- Cocamide DEA có chứa chất nhũ hoá và chất ổn định nhũ tương, giúp giữ mùi hương trong mỹ phẩm, điều chỉnh độ nhớt trong sản phẩm. Nó tan trong nước và dầu, tạo cơ hội cho nước và dầu hoà tan vào nhau, thúc đẩy quá trình loại bỏ bụi bẩn, giúp làm sạch da.
- Giúp làm mềm nước cứng, là chất tạo bọt của dầu gội, sữa tắm.
- Cocamide DEA có nguồn gốc từ các axit béo trong dầu dừa nên giúp chăm sóc, nuôi dưỡng mái tóc chắc khoẻ và bóng mượt, giảm tĩnh điện cho tóc.
 
2. Ứng dụng Cocamide DEA trong mỹ phẩm: được sử dụng trong các sản phẩm dầu gội, kem xả, son môi, thuốc nhuộm tóc, sữa tắm, sản phẩm tẩy trang (dạng gel và kem), nước giặt…
 
 
 
Trong sản xuất mỹ phẩm, việc chọn được nguồn nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là vô cùng quan trọng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Cocamide DEA giá sỉ tốt nhất với chất lượng tuyệt đối.
 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan với đội ngũ kĩ sư sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm với uy tín và chất lượng cao trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú và chất lượng.

Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.

 

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Bán Decyl glucoside giá sỉ – Bán chất hoạt động bề mặt chất lượng

    Bán Decyl glucoside giá sỉ – Bán chất hoạt động bề mặt chất lượng

  • Sodium Methyl Cocoyl Taurate giá sỉ - Bán chất hoạt động bề mặt giá sỉ

    Sodium Methyl Cocoyl Taurate giá sỉ - Bán chất hoạt động bề mặt giá sỉ

  • Phân phối Coco Glucoside giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Phân phối Coco Glucoside giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

  • Hoạt chất PEG 150 Distearate - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    Hoạt chất PEG 150 Distearate - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • Bán SLS Sodium Lauryl Sulfate – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

    Bán SLS Sodium Lauryl Sulfate – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

  • SLES Sodium Lauryl Ether Sulfate giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    SLES Sodium Lauryl Ether Sulfate giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • CAPB Cocamidopropyl Betaine - Công thức mỹ phẩm đa dạng trên toàn quốc

    CAPB Cocamidopropyl Betaine - Công thức mỹ phẩm đa dạng trên toàn quốc