CAPB Cocamidopropyl Betaine - Công thức mỹ phẩm đa dạng trên toàn quốc

DL-040

Liên hệ

in_stock

Là một nguyên liệu sử dụng trong mỹ phẩm, chất hoạt động bề mặt Cocamidopropyl Betaine có nguồn gốc từ dầu dừa. Chất nhũ hóa CAPB - Cocamidopropyl Betaine thường được dùng để làm ổn đinh độ bọt trong sản phẩm, có tác dụng giữ độ ẩm cho da rất tốt, được dùng phổ biến trong những sản phẩm mỹ phẩm.

Vui lòng chọn

Chất CAPB - Cocamidopropyl Betaine là một nguyên liệu sử dụng trong mỹ phẩm, chất hoạt động bề mặt Cocamidopropyl Betaine có nguồn gốc từ dầu dừa. Chất Cocamidopropyl Betaine thường được dùng để làm ổn đinh độ bọt trong sản phẩm, có tác dụng giữ độ ẩm cho da rất tốt, được dùng phổ biến trong những sản phẩm mỹ phẩm.

1. Tính chất vật lý, hóa học của CAPB - Cocamidopropyl Betaine 
- Có màu vàng, là chất lỏng nhớt và có thể tan trong dầu. 
- Tan trong nước
- Không có mùi hoặc có mùi nhẹ 
- Độ PH: 11 – 12 

 

 

2. Tác dụng của CAPB - Cocamidopropyl Betaine
CAPB - Cocamidopropyl Betaine là một nguyên liệu không thể thiếu trong sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, nhu cầu làm mỹ phẩm handmade của các chị em phụ nữ là rất lớn. Những sản phẩm mỹ phẩm handmade sẽ đảm bảo được độ an toàn cũng như cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho da, mắt và môi. 
Có tác dụng như là chất làm giảm sức căng bề mặt của một chất lỏng.
Nếu có 2 chất lỏng khó hòa tan thì nó sẽ làm tăng diện tích tiếp xúc của 2 chất đó, giúp quá trình tẩy rửa nhanh chóng và dễ dàng hơn do nó có chất tạo bọt, tăng độ nhớt, chống tĩnh điện. 

 

 

3. Ứng dụng
Sử dụng phổ biến trong những sản phẩm mỹ phẩm như: dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt và những dòng sản phẩm tẩy rửa, kể cả những sản phẩm tẩy rửa cho em bé. Tỉ lệ sử dụng 4 - 40% tùy vào mức độ tạo bọt và làm sạch khác nhau. 

Như vậy, các bạn đã hiểu rõ về chất này rồi đúng không nào. Đây sẽ là một nguyên liệu không thể thiếu trong những dòng sản phẩm mỹ phẩm. Nếu bạn đang phân vân khi lựa chọn địa chỉ bán CAPB - Cocamidopropyl Betaine giá sỉ uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ mỹ phẩm Dạ Lan để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúng tôi luôn cam kết mang đến quý khách những nguyên liệu làm mỹ phẩm đạt chuẩn, cam kết không có những loại hóa chất kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. 

 

 

Khách hàng khi mua nguyên liệu mỹ phẩm để sản xuất sẽ được hỗ trợ chính sách như sau:

1. Được dạy và chuyển giao nhiều công thức mỹ phẩm miễn phí (Chỉ dành cho khách có xưởng sản xuất)
2. Được tư vấn các nguyên liệu và hoạt chất ứng dụng trong công thức miễn phí
3. Được tư vấn hỗ trợ kiến thức sử lý sự cố trong sản xuất miễn phí
4. Được giới thiệu nhiều nguyên liệu mới ứng dụng trong công thức và ra công thức mới 
5. Hỗ trợ và đồng hành nghiên cứu điều chỉnh công thức cùng khách hàng
 
 

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan với đội ngũ kĩ sư sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm với uy tín và chất lượng cao trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú và chất lượng.

Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.

 

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Bán Decyl glucoside giá sỉ – Bán chất hoạt động bề mặt chất lượng

    Bán Decyl glucoside giá sỉ – Bán chất hoạt động bề mặt chất lượng

  • Sodium Methyl Cocoyl Taurate giá sỉ - Bán chất hoạt động bề mặt giá sỉ

    Sodium Methyl Cocoyl Taurate giá sỉ - Bán chất hoạt động bề mặt giá sỉ

  • Phân phối Coco Glucoside giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Phân phối Coco Glucoside giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

  • Hoạt chất PEG 150 Distearate - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    Hoạt chất PEG 150 Distearate - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • Cung cấp Cocamide DEA giá sỉ – Gia công mỹ phẩm uy tín trên cả nước

    Cung cấp Cocamide DEA giá sỉ – Gia công mỹ phẩm uy tín trên cả nước

  • Bán SLS Sodium Lauryl Sulfate – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

    Bán SLS Sodium Lauryl Sulfate – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

  • SLES Sodium Lauryl Ether Sulfate giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    SLES Sodium Lauryl Ether Sulfate giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ