Hoạt chất PEG 150 Distearate - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

DL-081

Liên hệ

in_stock

Đặc điểm: PEG-150 Distearate là hòa tan trong nước nóng và rượu, không hòa tan trong dầu.

Tỷ lệ sử dụng: 0,5-5,0%
Mô tả : Polyethylene glycol diester của axit stearic. Vảy trắng, mùi đặc trưng, ​​hơi đục trong nước, rõ ràng trong dung dịch chứa chất hoạt động bề mặt. HLB 18.9 (cho nhũ tương dầu trong nước). Hòa tan trong nước.

Vui lòng chọn

 

  • INCI Name: PEG-150 distearate 
  • Trạng thái: ở thể rắn, có dạng vảy màu trắng, màu sẽ đục hơn khi pha vào nước, tan được trong nước 
  • Sử dụng: nhiệt độ đến 60°C (140°F) khi kết hợp vào công thức.
  • Mức sử dụng điển hình 0,5 - 5% (thậm chí ở mức thấp có hiệu ứng dày). Chỉ sử dụng bên ngoài.
  • Ứng dụng: Dầu gội, dầu xả, sữa tắm, dầu gội đầu em bé, tắm bong bóng, kem, nước thơm và các loại nhũ tương khác.

PEG-150 distearate là polyethylene glycol diester của axit stearic được sử dụng để nhũ tương cho các sản phẩm sữa tắm, dầu gội, dầu xả, sữa tắm dành cho trẻ em… PEG-150 distearate có tác dụng làm sạch bụi bẩn bằng cách trộn chung với dầu, sửa sạch bằng nước. Ngoài ra nó còn được sử dụng để hòa tan các chất khó tan trong nước.

HLB (Hydrophilic-lipophilic balance) chỉ số cân bằng ưa nước- ưa béo = 18.9 cho nhũ dầu trong nước. Trong công thức mỹ phẩm, có thể kết hợp sử dụng PEG-150 với các chất nhũ hóa khác để tăng tác dụng nhũ hóa sản phẩm. Giúp sản phẩm có nền mịn màng, đẹp hơn. Cũng có thể dùng nó để làm chất tạo đặc trong các chế phẩm serum, lotion. Để có thể đáp ứng với nhu cầu và mục đích sử dụng.


1. Công dụng của nguyên liệu nhũ hóa mỹ phẩm PEG - 150 distearate 
- Được dùng để hòa tan các thành phần mỹ phẩm không tan được trong nước.
- Được dùng làm chất tạo đặc cho các dòng mỹ phẩm hoạt động bề mặt.
- Có tác dụng làm sạch khi cho PEG-150 distearate trộn chung với dầu.
- Giúp tăng độ nhớt cho nền của mỹ phẩm được mềm mịn, đẹp hơn.
- Có thể dùng như chất đồng nhũ hóa trong dòng sản phẩm kem và sữa dưỡng thể.

 

2. Lưu ý khi sử dụng mỹ phẩm có chứa PEG - 150 distearate.
- Chỉ nên sử dụng ngoài da với sản phẩm có chứa PEG-150 distearate.
- Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

 


 

Nếu như bạn đang muốn kinh doanh các dòng mỹ phẩm có chứa PEG-150 distearate để mang những công dụng như trên cho khách hàng của mình. Thì đầu tiên bạn nên chọn nơi cung cấp được nguồn PEG-150 distearate có chất lượng nhất để bổ sung vào thành phần bên trong dòng sản phẩm của mình và một đơn vị gia công mỹ phẩm có uy tín nhất hiện nay.

Trong sản xuất mỹ phẩm, việc chọn được nguồn nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là vô cùng quan trọng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm PEG-150 distearate giá sỉ tốt nhất với chất lượng tuyệt đối.
 

 

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Bán Decyl glucoside giá sỉ – Bán chất hoạt động bề mặt chất lượng

    Bán Decyl glucoside giá sỉ – Bán chất hoạt động bề mặt chất lượng

  • Sodium Methyl Cocoyl Taurate giá sỉ - Bán chất hoạt động bề mặt giá sỉ

    Sodium Methyl Cocoyl Taurate giá sỉ - Bán chất hoạt động bề mặt giá sỉ

  • Phân phối Coco Glucoside giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Phân phối Coco Glucoside giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

  • Cung cấp Cocamide DEA giá sỉ – Gia công mỹ phẩm uy tín trên cả nước

    Cung cấp Cocamide DEA giá sỉ – Gia công mỹ phẩm uy tín trên cả nước

  • Bán SLS Sodium Lauryl Sulfate – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

    Bán SLS Sodium Lauryl Sulfate – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

  • SLES Sodium Lauryl Ether Sulfate giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    SLES Sodium Lauryl Ether Sulfate giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • CAPB Cocamidopropyl Betaine - Công thức mỹ phẩm đa dạng trên toàn quốc

    CAPB Cocamidopropyl Betaine - Công thức mỹ phẩm đa dạng trên toàn quốc