Suncat MTA - Chất chống nắng hóa học trong ngành mỹ phẩm

Suncat MTA - Chất chống nắng hóa học trong ngành mỹ phẩm

Liên hệ

Còn hàng

Tên INCI: Aqua (and) Butyl Methoxydibenzoylmethane (and) Octocrylene (and) Ethylhexyl Methoxycinnamate (and) Phospholipids (and) Butylene Glycol
Mô tả:
Suncat MTA là một hỗn hợp được hòa tan của cả chất chống nắng lỏng và bột.Thông qua một quy trình cắt và bao gói độc quyền ở áp suất cao. Kem chống nắng được Micro hóa và bao gói trong quả cầu 2 lớp.

Vui lòng chọn

SunCat MTA lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường quốc tế vào năm 2005. Kể từ khi thành lập,
nó đã nhận được nhiều lời khen ngợi và khen ngợi từ các nhà sản xuất mỹ phẩm và công thức trên toàn thế giới vì sự dễ dàng, an toàn và hiệu suất cao.

1. Thành phần hoá học:

Năm 2005 các mẫu thử nghiệm của dòng sản phẩm kem chống nắng SunCat đã được tung ra thị trường quốc tế. Kể từ đó, sự tiện lợi, an toàn và hiệu suất cao của chất chống nắng thế hệ mới này đã nhận được lời khen ngợi và đánh giá cao từ các nhà sản xuất và khách hàng. SunCat MTA được công nhận là xu hướng mới nhất trong các chất chống tia UV hữu cơ và tuân thủ các quy định an toàn mới nhất như REACH, Châu Âu.

SunCat MTAkết hợp 3 chất chống UV hữu cơ được chấp thuận trên toàn cầu, cụ thể là Ethylhexyl Methoxycinnamate (OMC), Octocrylene (OTC), và Butyl Methoxydibenzoylmethane (AVOBENZONE). SunCat MTA đã được sản xuất bằng cách sử dụng kỹ thuật bao gói độc quyền để ổn định các chất chống nắng và nâng cao giá trị SPF, kéo dài thời gian chống nắng và mức độ bảo vệ da đồng đều.

Không gây kích ứng và không hấp thu vào da, SunCat MTA có khả năng nằm trên bề mặt da lâu hơn cũng như các giá trị SPF có thể tái tạo, khả năng bảo vệ da khỏi tia UV phổ rộng ở nồng độ kem chống nắng tối thiểu. Hiệu suất về tỷ lệ SPF và SPA vượt xa các mức thông thường. Sử dụng SunCat MTA giúp các công thức kem chống nắng đáp ứng được nhua cầu, sở thích mới của thị trường, tối ưu hóa mức độ an toàn cũng như hiệu suất/chi phí.

 

2. Công nghệ bao gói độc quyền

Suncat MTA là một hỗn hợp được hòa tan của cả chất chống nắng lỏng và bột. Thông qua một quy trình cắt và bao gói độc quyền ở áp suất cao. Kem chống nắng được Micro hoá và bao gói trong quả cầu 2 lớp. Công nghệ bao gói này giúp ngăn chặn khả năng tập hợp các thành phần hoạt động giúp cho sản phẩm được phân bố đồng đều trên da.

 

3. Ưu điểm vượt trội của Suncat MTA

Công nghệ bao gói giúp các quả cầu phân tán đều không có xu hướng tập hợp lại 1 điểm cũng như chế phản ứng giữa các thành phần hoạt động.

Hiệu suất được cải thiện đáng kể từ các thành phần hoạt động đã được thử nghiệm và đáng tin cậy.

Sử dụng liều thấp hơn cho cao hơn SPF. Xác định được chính xác chỉ số SPF mong muốn trong chế phẩm kem chống nắng đã hoàn thành.

Không hấp thu vào da giúp cho thời gian bảo vệ cao hơn.

Cho phép da thở, tạo cảm giác thoải mái cho da.

Công thức dễ dàng và linh hoạt.

Không gây kích ứng da nhạy cảm với các thành phần hoạt tính chống nắng.

Khả năng che phủ đồng đều trên da giúp bảo vệ da đồng đều.

Có khả năng bảo vệ da khỏi UVA + UVB phổ rộng. Thí nghiệm cho thấy kem SunCat MTA 20% có thể cản trở được 97% tia UV có bước sóng 280nm ~ 400nm.

 

4. Tăng cường hiệu quả chống nắng khi kết hợp với Nestdry ST-2000

Nestdry ST-2000 là hỗn hợp bao gồm titanium dioxide không có nano (70-75%), amiăng tự do từ 20 đến 25%, dimethicone và cyclopentasiloxan. Kích thước trung bình của các hạt rắn tự do là 200 đến 500 nm.

Sản phẩm này được thiết kế để sử dụng kết hợp với dòng SunCat. Khi kết hợp 3% SunCat MTA và 3% Nestdry ST-2000 trong kem dưỡng sẽ tạo ra kem chống nắng SPF 50 đáng kể (với 4 + SPA). Một tính năng đáng chú ý là lớp phủ chống nắng hóa học ngăn ngừa phản ứng giữa titanium dioxide và avobenzone (một nhược điểm trong kem chống nắng thông thường).

 

5. Các thử nghiệm in vitro

Nồng độ SunCat MTA và chỉ số SPF/UVA mong muốn: SunCat MTA có thể bảo vệ da khỏi tia UVA tối đa khi được sử dụng hơn 5%.

Kiểm tra độ bền ảnh SPF trong thử nghiệm in vitro: kết quả thí nghiệm chứng minh là SunCat MTA có hiệu chống nắng hoàn hảo ngay cả sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời liên tục 6 tiếng.

 

6. Ứng dụng SunCat MTA trong mỹ phẩm: được sử dụng như một chất chống nắng hiệu quả và an toàn trong các sản phẩm mỹ phẩm như: kem chống nắng, kem dưỡng da, foundation, BB Cream, CC cream, phấn nước...

Tỷ lệ sử dụng: 5-20%