Phân phối Alkyl Acrylate Cross Polymer giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

Phân phối Alkyl Acrylate Cross Polymer giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

DL-083

Liên hệ

Còn hàng

Tên sản phẩm: Alkyl Acrylate Cross Polymer
Tên khoa học: C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Trạng thái: Có dạng bột màu trắng mịn, có mùi acetic nhẹ, hòa tan được trong nước
Tỷ lệ sử dụng: 0,2%-3%

Công dụng: là chất tạo đặc, làm nền, ổn định nhũ tương và tạo độ nhớt cho sản phẩm mỹ phẩm.
Ứng dụng: vào các sản phẩm kem dưỡng, gel, dầu gội, lotion…

Vui lòng chọn
Alkyl Acrylate Crosspolymer là một thành phần tổng hợp được sử dụng như một chất làm đặc, chất tăng cường kết cấu, chất tạo màngchất nhũ hoá trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Là chất nhũ hóa, alkyl acrylate crosspolymer rất hữu ích cho các sản phẩm có chứa cả thành phần nước và dầu. Khi nước và dầu được trộn lẫn với nhau và rung chuyển mạnh mẽ, sự phân tán của các giọt dầu trong nước - và ngược lại - được hình thành. Tuy nhiên, khi rung lắc, hai pha bắt đầu tách ra. Một chất nhũ hóa như alkyl acrylate crosspolymer có thể được thêm vào hệ thống để giúp các giọt vẫn phân tán. Phần kỵ nước của polymer hấp phụ ở giao diện dầu-nước, và phần ưa nước nở trong nước, tạo thành một màng gel xung quanh các giọt dầu để ổn định nhũ tương. Điều này cải thiện tính nhất quán của một sản phẩm, cho phép sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất.
 
 
 
1. Công dụng Alkyl Acrylate Crosspolymer
- chất làm dày và tăng độ nhớt cho mỹ phẩm. Ở dạng khô, các phân tử polymer được cung cấp độ nhớt và độ nhớt tương đối ít. Tuy nhiên, sau khi thêm vào một hệ thống nước, các phân tử ion hóa và mở rộng do lực đẩy, giúp là dày và tăng cường độ nhớt tốt nhất cho các sản phẩm mỹ phẩm.
- Tăng cường kết cấu cho các sản phẩm gel và nhũ tương. Alkyl Acrylate Crosspolymer giúp làm tăng độ mịn bóng, thúc đẩy thẩm thấu nhanh chóng, cho sản phẩm thấm nhanh vào da khi sử dụng.
- Bảo vệ, ngăn chặn các tình trạng gây kích ứng da
 
 
 
2. Ứng dụng alkyl acrylate crosspolymer trong mỹ phẩm: có trong công thức các loại kem dưỡng, gel, lotion, dầu gội, sữa tắm, xà phòng, kem cạo râu...

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan với đội ngũ kĩ sư sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm với uy tín và chất lượng cao trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú và chất lượng.Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.

 
 

 

Sản phẩm cùng chuyên mục

 • Chất tạo đặc CMC (Carboxymethyl Cellulose) tinh khiết đến 99.9%

  Chất tạo đặc CMC (Carboxymethyl Cellulose) tinh khiết đến 99.9%

 • Bán sáp trứng cá sản xuất mỹ phẩm TPHCM

  Bán sáp trứng cá sản xuất mỹ phẩm TPHCM

 • Chất làm đặc Xanthan Gum – Nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ toàn quốc

  Chất làm đặc Xanthan Gum – Nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ toàn quốc

 • Cung cấp chất HEC- Hydroxyethyl cellulose

  Cung cấp chất HEC- Hydroxyethyl cellulose

 • Carbomer 940

  Carbomer 940