PEG 7 Glyceryl Cocoate – Gia công mỹ phẩm tốt nhất cả nước

DL-058

Liên hệ

in_stock

Tên sản phẩm: PEG-7 Glyceryl Cocoate
Thành phần: dầu dừa và polyethylene glycol
Trạng thái: chất lỏng màu vàng nhạt và có khả năng hòa tan kép.

Mô tả: PEG-7 Glyceryl Cocoate là một chất hoạt động bề mặt, chất tạo bọt và dưỡng da. Nó giúp làm mềm da, hoạt động như chất bôi trơn trên bề mặt da, mang lại cho da vẻ mềm mại, mịn màng.

Ứng dụng: Thường được sử dụng trong xà phòng, dầu gội đầu, sữa rửa mặt, sữa tắm, ....

Vui lòng chọn
PEG 7 - Glyceryl Cocoate là nguyên liệu làm mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Đức. Sản phẩm PEG glyceryl cocoate được sản xuất bằng phương pháp ethoxyl hóa (trùng hợp ethylene oxide) của glyceryl cocoate. Trong thành phần của sản phẩm không chứa các thành phần có nguồn gốc từ thực vật và động vật.
Thành phần của sản phẩm có dầu dừa và polyethylene glycol, giúp xoá dầu nhờn, mùi đặc trưng. Chất này có khả năng hòa tan trong nước & rượu, không hòa tan trong dầu. Giá trị HLB 11 (cho nhũ tương dầu trong nước).
 
 
 
1. Tính năng của PEG -7- Glyceryl Cocoate
- Giảm sức căng bề mặt của chất được nhũ hoá.
- Nhờ độ nhớt và mật độ thấp nên nó có khả năng lan truyền cao.
- chất nhũ hoá, chất hoạt động bề mặt, tăng cường độ trơn mướt cho da.
- Làm mềm da, giúp gia mịn màng.
- Tạo bọt cho các sản phẩm mỹ phẩm.
 
 
 
2. Ứng dụng của PEG -7- Glyceryl Cocoate trong mỹ phẩm: thường được sử dụng trong xà phòng, dầu gội đầu, sữa rửa mặt, sữa tắm, mascara, bút kẻ mắt, kem, các sản phẩm chăm sóc tóc, phun tóc và nước hoa.
Nồng độ sử dụng 2-10%
 
Trong sản xuất mỹ phẩm, việc chọn được nguồn nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là vô cùng quan trọng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm PEG -7- Glyceryl Cocoate giá sỉ tốt nhất với chất lượng tuyệt đối.
 
 

Liên hệ

 

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Trụ sở chínhSố nhà 37,  D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

 0868 304 415  - 0823441077  - 0911912244  -  0822 142 739  -  0829 141 077  -   0829 446 155

 Khiếu nại dịch vụ: 0919916644 Ms: Đào

------------------------------------------------------------------

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

 ĐT: .0869212818  -   0822696777  -  .0823696777

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Nguyên liệu mỹ phẩm sáp nhũ hóa, bán nguyên liệu mỹ phẩm

    Nguyên liệu mỹ phẩm sáp nhũ hóa, bán nguyên liệu mỹ phẩm

  • Chất nhũ hóa Easynov – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    Chất nhũ hóa Easynov – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • Chất nhũ hóa PEG-40 Hydrogenated Castor Oil - Gia công mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất hiện nay

    Chất nhũ hóa PEG-40 Hydrogenated Castor Oil - Gia công mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất hiện nay

  • Cung cấp Polysorbate 20 giá sỉ - Gia công mỹ phẩm giá tốt

    Cung cấp Polysorbate 20 giá sỉ - Gia công mỹ phẩm giá tốt