Cung cấp Polysorbate 20 giá sỉ - Gia công mỹ phẩm giá tốt

DL-043

Liên hệ

in_stock

Chất nhũ hóa Polysorbate 20 – Tác nhân đặc biệt trong công nghiệp mỹ phẩm
Polysorbate 20 thuộc nhóm nguyên liệu chất nhũ hóa kết hợp bởi sự chuyển thể sữa HLB và nhiều loại chất nhũ hoa HLB thấp, tăng cường sự nhũ hóa của cả nước và dầu lần nhau

Vui lòng chọn
Polysorbate 20 thuộc nhóm nguyên liệu chất nhũ hóa kết hợp bởi sự chuyển thể sữa HLB và nhiều loại chất nhũ hoa HLB thấp, tăng cường sự nhũ hóa của cả nước và dầu lần nhau. Nếu mục đích của bạn là tạo ra sự kết hợp tuyệt vời như cream, lotion hay nhiều loại nước khoáng, sữa… thì việc sử dụng chất nhũ hóa Polysorbate 20 là điều không thể bỏ qua để hòa trộn các thành phần lại với nhau.
 
- Tính chất: Dạng dung dịch lỏng, màu vàng sáng. Sôi ở nhiệt độ trên 100 độ
- Tan được trong nước và cả dầu. Có thể kết hợp nước và dầu khi mà điều kiện dầu pha loãng hoặc ít hơn mức nước.
- Thành phần: sorbitol tự nhiên kết hợp acid oleic thực vật.
- Chất nhũ hóa Polysorbate 20 được xem như là một phụ gia, một tác nhân sử dụng thường xuyên trong ngành thực phẩm, công nghiệp mỹ phẩm.

- Trạng thái: Dung dịch lỏng, trong có màu vàng sáng. Có thể kết hợp dầu với nước trong điều kiện dầu loãng và ít hơn nước. Tan được trong cả nước và dầu.

- Thành phần: sorbitol tự nhiên và acid oleic thực vật.

 
 
 
1. Công dụng của chất nhũ hóa Polysorbate 20 trong công nghiệp mỹ phẩm
- Được xem như một thành phần nhũ hóa, pha trộn hệ dầu với nước. Đặc biệt quan trọng trong khâu pha trộn nguyên liệu, hòa tan mọi thành phần hữu cơ khác và nước.
- Giúp các loại tinh dầu hay dầu hương thơm cần thiết hòa tan được kết hợp được với các sản phẩm có nước trong đó. Do đó, Polysorbate 20 được dùng nhiều trong nước hoa dạng xịt.
- Điều chỉnh độ nhờn, tạo cảm giác thoải mái khi dùng sản phẩm.
- Ngoài tác dụng chính là nhũ hóa, Polysorbate 20 còn là một tác nhân giúp ổn định công thức sản phẩm.
- Polysorbate 20 còn có tác dụng như một chất đặc, tác nhân tẩy rửa, ướt bề mặt, hòa tan protein… 
 
2. Một số lưu ý khi chất nhũ hóa Polysorbate 20
Để sử dụng hiệu quả chất nhũ hóa Polysorbate 20, nhà sản xuất cần thực hiện đúng và những lưu ý sau đây trong công thức:
- Nhiều nhất lượng chất nhũ hóa Polysorbate 20 gấp 4 lần tỉ lệ hương liệu sử dụng.
- Lượng Polysorbate 20 không quá 20% so với tất cả các thành phần khác trong công thức.
 
 
 

3. Ứng dụng polysorbate 20 trong mỹ phẩm: là một chất chuyển thể sữa có nguồn gốc thực vật, giúp các loại dầu hương thơm và tinh dầu kết hợp với các sản phẩm có nước. Thường được dùng làm nước hoa dạng xịt. Ngoài việc nhũ hoá, polysorbate 20 còn lại một chất ổn định, điều chỉnh độ nhờn giúp sản phẩm được tạo ra với tính chất như mong muốn.

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan với đội ngũ kĩ sư sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm với uy tín và chất lượng cao trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú và chất lượng.Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.

 

 

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Chất nhũ hóa Easynov – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    Chất nhũ hóa Easynov – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • PEG 7 Glyceryl Cocoate – Gia công mỹ phẩm tốt nhất cả nước

    PEG 7 Glyceryl Cocoate – Gia công mỹ phẩm tốt nhất cả nước

  • Chất nhũ hóa PEG-40 Hydrogenated Castor Oil - Gia công mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất hiện nay

    Chất nhũ hóa PEG-40 Hydrogenated Castor Oil - Gia công mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất hiện nay