Chất nhũ hóa PEG-40 Hydrogenated Castor Oil - Gia công mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất hiện nay

DL-054

Liên hệ

in_stock

PEG 40 Hydrogenated Castor Oil là dẫn xuất hydro hóa của glycol polyethylene và dầu thầu dầu, là một dung dịch lỏng hơi sền sệt, màu hổ phách, mùi tự nhiên nhẹ béo, có thể hòa tan trong dầu và nước. Nó được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp như một chất nhũ hóa, hoạt động bề mặt, tăng cường bọt và là thành phần trong nước hoa.
CAS: 61788-85-0
Name INCI: PEG-40 hydrogenated castor oil

Vui lòng chọn
PEG 40 Hydrogenated Castor Oil là chất nhũ hóa được sử dụng làm mỹ phẩm, không gây cảm giác nhờn rít và dễ dàng sử dụng với với các loại sáp khác, có tác dụng làm mềm da hiệu quả. 
 

PEG 40 Hydrogenated Castor Oil là dẫn xuất hydro hóa của glycol polyethylene và dầu thầu dầu, là một dung dịch lỏng hơi sền sệt, màu hổ phách, mùi tự nhiên nhẹ béo, có thể hòa tan trong dầu và nước. Nó được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp như một chất nhũ hóa, chất hoạt động bề mặt, tăng cường bọt và là thành phần trong nước hoa.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng PEG 40 Hydrogenated Castor Oil là an toàn để sử dụng ở nồng độ lên tới 100% mà không gây kích ứng, mặc dù nó đã được chứng minh là làm tăng khả năng nhạy cảm của các thành phần khác. Tỷ lệ thường được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm là 1-10%.
 

 
1. Công dụng của PEG 40 Hydrogenated Castor Oil trong mỹ phẩm
Giúp sản phẩm son môi mềm mại hơn và không làm khô môi.
Giảm nhờn rít khi sử dụng những loại kem dưỡng ẩm trên da.
Dưỡng ẩm hiệu quả cho da.
Dùng thay thế cho dầu khoáng trong sản xuất mỹ phẩm.
PEG 40 Hydrogenated Castor Oil giúp sản phẩm son không bị khô sau một thời gian sử dụng.
Chất nhũ hóa này còn có tác dụng tạo nên một lớp màng ngăn chặn sự thoát nước cũng như cung cấp độ ẩm cho da, có tác dụng giúp làn da trở nên mềm mại, mịn màng.
Chất nhũ hóa này cũng được sử dụng nhiều trong các sản phẩm kem chống nắng để bảo vệ làn da. 
 
2. Tỷ lệ sử dụng 
Tỷ lệ có thể sử dụng là 60% với những loại dầu tẩy 
Sử dụng từ 5% đến 20% với các loại kem dưỡng 
Sử dụng 2 đến 10 % với những loại son handmade 
 
 
 
 
Như vậy, các bạn đã hiểu rõ hơn về chất làm mềm này rồi đúng không nào. Chất làm mềm này ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong những loại mỹ phẩm handmade. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua hóa chất này thì hãy liên hệ với mỹ phẩm Dạ Lan để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết: 
Nguyên liệu chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ Phá, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Hàn Quốc
Không trộn lẫn hóa chất hay những nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng 
Thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi, giảm giá, mang đến cho khách hàng những cơ hội mua PEG 40 Hydrogenated Castor Oil sỉ với giá tốt.
Chiết khấu khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn 
Hỗ trợ những phần quà ths vụ cho khách mua hàng 
Cam kết giá tốt nhất thị trường 
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách tận tình.

 

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Chất nhũ hóa Easynov – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    Chất nhũ hóa Easynov – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • PEG 7 Glyceryl Cocoate – Gia công mỹ phẩm tốt nhất cả nước

    PEG 7 Glyceryl Cocoate – Gia công mỹ phẩm tốt nhất cả nước

  • Cung cấp Polysorbate 20 giá sỉ - Gia công mỹ phẩm giá tốt

    Cung cấp Polysorbate 20 giá sỉ - Gia công mỹ phẩm giá tốt