Hoạt chất Sabi White - Dạy nghề mỹ phẩm trên toàn quốc

DL - 125

Liên hệ

in_stock

- Tên tiếng Anh: Sabi White
- Thành phần: chủ yếu là curcuminoids
- Trạng thái: dạng bột trắng
Sabi White là một hoạt chất giúp làm trắng da được điều chế từ chiết xuất từ rễ cây nghệ Curcuma longa nên rất an toàn cho người sử dụng. Sabi White – một hoạt chất làm trắng da - thực sự là giải pháp chăm sóc da đang được đông đảo chị em phụ nữ tin dùng.

Vui lòng chọn
Khách hàng khi mua nguyên liệu mỹ phẩm để sản xuất sẽ được hỗ trợ chính sách như sau:
 
1. Được dạy và chuyển giao nhiều công thức mỹ phẩm miễn phí (Chỉ dành cho khách có xưởng sản xuất)
2. Được tư vấn các nguyên liệu và hoạt chất ứng dụng trong công thức miễn phí
3. Được tư vấn hỗ trợ kiến thức sử lý sự cố trong sản xuất miễn phí
4. Được giới thiệu nhiều nguyên liệu mới ứng dụng trong công thức và ra công thức mới 
5. Hỗ trợ và đồng hành nghiên cứu điều chỉnh công thức cùng khách hàng
 
 
Là một trong những hoạt chất có thành phần từ củ nghệ tươi, Chất làm trắng da Sabi White – một hoạt chất làm trắng da - thực sự là giải pháp chăm sóc da đang được đông đảo chị em phụ nữ tin dùng. Hiện nay, không ít hãng mỹ phẩm lớn trên thế giới có sử dụng Sabi White trong sản phẩm của mình.
Sabi White là một hoạt chất trắng da được điều chế từ chiết xuất từ rễ cây nghệ Curcuma longa nên rất an toàn cho người sử dụng. Nó có trong thành phần của các loại mỹ phẩm dưỡng da, được điều chế dưới dạng bột màu trắng hoặc màu vàng kem. Sabi White không dễ bị hòa tan trong nước, dầu ăn nhưng lại tan hoàn toàn trong các dung môi như methanol, acetol hay benzoate.
Với thành phần chủ yếu là curcuminoids, một loại hợp chất được chiết xuất từ cây nghệ tươi, Sabi White – hoạt chất làm trắng da có hiệu quả chăm sóc da rất tuyệt vời.
 
 
 
1. Công dụng của Sabi White

Chất chống oxy hóa: Với hàm lượng lớn THC, Sabi White có khả năng ngăn chặn sự hình thành của các gốc tự do ngay từ sớm. Bên cạnh dó, Sabi White còn có thêm hoạt tính quét superoxide anion và ức chế phản ứng peroxide hóa tốt hơn nhiều so với vitamin C, curcuminoids hay Trolox. Chỉ số Orac của hoạt chất này cũng cao hơn đáng kể so với  vitamin C.

chất làm trắng da: ức chế hoạt tính của enzyme Tyrosinase. Khả năng này còn cao hơn cả Arbutin, Vitamin C hay Kojic Acid. Nhờ vậy mà nguyên liệu mỹ phẩm này sẽ làm hạn chế sự hình thành melanin đến mức tối đa, xóa bỏ các vết đen sẫm, vết nám trên da, mang lại một làn da trắng mịn, săn chắc, hiệu quả. Chỉ một lượng rất nhỏ Sabi White cũng tạo ra hiệu quả ức chế Tyrosinase đến mức tối đa.

Bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UV và chống kích ứng, ngăn ngừa lão hoá:

- Sabi White ức chế hoạt động của các enzyme gây lão hóa sớm.
- Sabi White có hiệu quả chống lại các tế bào ung thư (SVK 14 và Hep G2).
- Hiệu quả Sabi White giúp bảo vệ tế bào chống lại tác hại của tia UV (sự hình thành các nhị hợp thymine và các tế bào bị cháy nắng).
 
 
 
 
Ứng dụng sabi white trong mỹ phẩm: dùng trong các công thức mỹ phẩm với tác dụng làm trắng da, bảo vệ da chống tác hại của tia UV, chống oxy hóa, chống lão hóa tốt.
1/ Sữa rửa mặt
2/ Kem face
3/ Kem body
4/Kem chống nắng
5/ Lotion
6/ Serum
8/ Mặt nạ dưỡng da
9/ Sữa tắm
10/ Kem ủ
 
Lưu ý sử dụng: 
- Hàm lượng sử dụng : 0,2% - 1 %
- pH cuối của công thức : 5,5 - 7,5
 
Hiện nay, các hãng mỹ phẩm nổi tiếng đều có sử dụng Sabi White trong sản phẩm của mình như Liera, Artisstry (Amway),  Lancome, Chanel. Với Sabi White giá sỉ tại công ty chúng tôi, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng để có được làn da trắng hồng mềm mịn như mong muốn.
 
 

 

 

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Bán hoạt chất Brightenyl – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ tại TP HCM

    Bán hoạt chất Brightenyl – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ tại TP HCM

  • Chất trắng da Sepi White - Bán hoạt chất làm trắng da giá sỉ tốt nhất thị trường

    Chất trắng da Sepi White - Bán hoạt chất làm trắng da giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Chất làm trắng da Inositol – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Chất làm trắng da Inositol – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

  • Chất làm trắng da Alpha Arbutin - Dạy nghề mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm chất lượng

    Chất làm trắng da Alpha Arbutin - Dạy nghề mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm chất lượng

  • Kojic acid – Chuyên cung cấp Kojic acid giá sỉ tốt nhất thị trường

    Kojic acid – Chuyên cung cấp Kojic acid giá sỉ tốt nhất thị trường