Chất làm trắng da Alpha Arbutin - Dạy nghề mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm chất lượng

DL-032

Liên hệ

in_stock

Anpha Arrbutin - Một nguyên liệu làm trắng da an toàn được chiết xuất từ thiên nhiên kết hợp khoa học hiện đại đã được chứng minh lâm sàng và được nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới sử dụng là chất làm trắng da chính trong công thức cao cấp của mình

Vui lòng chọn

Trạng thái: bột màu trắng, mịn, không mùi.

Tan trong nước, không tan trong dầu.

 

 

Ngày nay, khi khoa học phát triển các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công các hoạt chất làm trắng da an toàn và không gây tác dụng phụ, gây nghiện hay kích ứng da thay thế corticoid, hydroquinone, oxy già... Những năm trở lại đây, Arbutin trở thành một thành phần làm trắng da quan trọng và quen thuộc trong rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc da.
Hoạt chất Arbutin là một thành phần làm trắng da trong các loại mỹ phẩm. Về mặt hoá học, Arbutin chính là một dạng Hydroquinone nhưng phân tử của nó có thêm Glucose. Không thực hiện loại bỏ các tế bào Melanocytes, Arbutin giúp ức chế enzyme sản sinh ra melanin trong tế bào. Vì thế, Arbutin là chất làm trắng da lành tính hơn và không đem lại các tác dụng phụ không mong muốn như Hydroquinone tuy kết quả có thể chậm hơn.
Arbutin sử dụng an toàn để chăm sóc da đối với cả loại da nhạy cảm, da dầu... không gây kích ứng.
Arbutin được chiết xuất chủ yếu từ cây Bearberry giúp làm trắng da hiệu quả.

 

Kết quả hình ảnh cho alpha arbutin

 

1. Công dụng của Arbutin
Arbutin tồn tại ở hai dạng, alpha Arbutin và beta Arbutin. Dạng alpha cho mức độ ổn định cao hơn và có tác dụng ức chế mạnh hơn so với dạng beta vì thế được sử dụng nhiều trong các loại mỹ phẩm cao cấp.

Anpha Arbutin được chiết xuất từ quả Bearberry. Đây là chất được sử dụng rộng rãi trong các dòng dưỡng trắng da của nhiều nơi trên thế giới… Ngoài tác dụng làm trắng da thì Anpha Arbutin còn có thể giúp da chống lão hoá, ngăn chặn các gốc tự do. Theo các nghiên cứu chỉ ra, sử dụng với nồng độ 1% trở lên sẽ cho thấy kết quả rõ rệt và tốt nhất là kết hợp cùng với các chất làm trắng khác như Kojic Acid (được chiết xuất từ nấm ). Là hoạt chất trắng da hiệu quả theo tiểu chuẩn FDA, công dụng chính là làm đều màu da, loại bỏ nhanh chóng các đốm nâu tích tụ lâu ngày trên da, trị nám, tàn nhang và chloasma, làm giảm mức độ sạm da sau khi tiếp xúc với tia cực tím đặc biệt là ở vùng da tiếp xúc với ánh mặt trời bởi sự hoạt động mạnh của melanocytes. 

Hầu hết nồng độ % của Arbutin trong mỹ phẩm đều ở mức an toàn với da nên đây vẫn là lựa chọn số 1 của các chị em muốn làm trắng da. Vì thế, Arbutin được sử dụng như một nguyên liệu làm trắng da an toàn được chiết xuất từ thiên nhiên và được nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới sử dụng là chất làm trắng da chính trong công thức cao cấp của mình. Arbutin hiện nay cũng là 1 trong những thành phần rất phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da nhằm sử dụng để cải thiện sắc tố da và còn mang lại lợi ích tuyệt với trong việc làm sáng màu vùng da sẹo mụn, chống lão hoá.
 

 

2. Lưu ý khi sử dụng 
Theo các nghiên cứu của các chuyên gia mỹ phẩm thì sử dụng Arbutin với nồng độ 1% trở lên sẽ cho thấy kết quả rõ rệt. 
Tỉ lệ sử dụng: 0,2-2% nhưng hiệu quả nhất thường ở mức 1%; ổn định ở pH 3,5-6,6 

 

3. Ứng dụng của arbutin trong mỹ phẩm

Được dùng để sản xuất các loại mỹ phẩm: kem chống nắng, kem dưỡng da, trị nám da, tàn nhang thích hợp với tất cả các loại da.

Tăng sắc tố, làm giảm mức độ sạm da, làm đều màu da, loại bỏ nhanh chóng các đốm nâu tích tụ lâu ngày trên da giúp làm trắng da, chống lão hoá và ngăn các gốc tự do. Trị nám da và chloasma trị tàn nhang hiệu quả. Thường có trong các loại mỹ phẩm kem chống nắng, kem dưỡng da, trị nám da, tàn nhang thích hợp với tất cả các loại da.

 

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Trụ sở chínhSố nhà 37,  D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

 0868 304 415  - 0823441077  - 0911912244  -  0822 142 739  -  0829 141 077  -   0829 446 155

 Khiếu nại dịch vụ: 0919916644 Ms: Đào

------------------------------------------------------------------

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

 ĐT: .0869212818  -   0822696777  -  .0823696777

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Bán hoạt chất Brightenyl – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ tại TP HCM

    Bán hoạt chất Brightenyl – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ tại TP HCM

  • Chất trắng da Sepi White - Bán hoạt chất làm trắng da giá sỉ tốt nhất thị trường

    Chất trắng da Sepi White - Bán hoạt chất làm trắng da giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Hoạt chất Sabi White - Dạy nghề mỹ phẩm trên toàn quốc

    Hoạt chất Sabi White - Dạy nghề mỹ phẩm trên toàn quốc

  • Chất làm trắng da Inositol – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Chất làm trắng da Inositol – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

  • Kojic acid – Chuyên cung cấp Kojic acid giá sỉ tốt nhất thị trường

    Kojic acid – Chuyên cung cấp Kojic acid giá sỉ tốt nhất thị trường