Dầu hướng dương - Cung cấp dầu hướng dương giá tốt giá sỉ

Liên hệ

in_stock

Dầu hướng dương là dầu không bay hơi.
Dầu hướng dương thường được sử dụng trong thực phẩm như một loại dầu chiên, được dùng trong công thức mỹ phẩm như chất làm mềm.
Tình trạng: được ép từ những hạt giống của hoa hướng dương (Helianthus annuus).
Dầu hướng dương là chất lỏng ở nhiệt độ phòng.
Dầu được thể hiện có màu hổ phách nhẹ với hương vị nhẹ nhàng và dễ chịu; tinh dầu là màu vàng nhạt.

Vui lòng chọn

Dầu hướng dương là dầu không bay hơi ép từ những hạt giống của hoa hướng dương. Dầu hướng dương thường được sử dụng trong thực phẩm như một loại dầu chiên, và trong các công thức mỹ phẩm như một chất làm mềm. Dầu được thể hiện có màu hổ phách nhẹ với hương vị nhẹ nhàng và dễ chịu; tinh dầu là màu vàng nhạt. Dầu hướng dương là chất lỏng ở nhiệt độ phòng.

Dầu hướng dương có hàm lượng vitamin E thiết yếu và ít chất béo bão hòa. Hai loại dầu hướng dương phổ biến nhất là linoleic và oleic cao. Dầu hướng dương linoleic là dầu ăn thông thường có hàm lượng chất béo không bão hòa cao. Dầu hướng dương oleic cao được phân loại là có mức không bão hòa đơn từ 80% trở lên.

Công dụng:

  • Có tác dụng làm dịu các vết kích ứng, ửng đỏ trên da một cách hiệu quả.
  • Dầu được ép từ hạt hoa hướng dương có hàm lượng vitamin A, D, C và E cao.
  • Nhờ vào hàm lượng vitamin E cao nên loại tinh dầu này sẽ nhanh chóng đem lại cho bạn làn da mịn màng và mượt mà, dưỡng ẩm tuyệt vời cho làn da.
  • Bảo vệ da khỏi tác động của các loại vi khuẩn tự nhiên, cũng như các nhân tố khác gây kích ứng da có thể khiến da nổi mụn.

Phương pháp trích xuất

Dầu hướng dương có thể được chiết xuất bằng cách sử dụng các dung môi hóa học (hexan), hoặc ép đùn (tức là vắt trực tiếp từ hạt hướng dương bằng cách nghiền chúng).

Tinh chế dầu hướng dương thông qua chiết dung môi, khử trùng, trung hòa và tẩy trắng có thể làm cho nó ổn định hơn và thích hợp cho việc nấu ở nhiệt độ cao. Nhưng cũng sẽ loại bỏ một số chất dinh dưỡng, hương vị, màu (kết quả là màu vàng nhạt), axit béo tự do, phospholipid, polyphenol và phytosterol của dầu. Dầu hướng dương chưa tinh chế ít ổn định nhiệt hơn (do đó rất phù hợp với các món ăn sống hoặc nấu chín ở nhiệt độ thấp) nhưng sẽ giữ lại nhiều chất dinh dưỡng ban đầu, hương vị và màu sắc của nó (ánh sáng hổ phách).

Dầu hướng dương chủ yếu là chất béo trung tính

Axit Palmitic (bão hòa): 5%

Axit stearic (bão hòa): 6%

Axit oleic (omega-9 không bão hòa đơn): 30%

Axit linoleic (polyunsaturated omega-6): 59%

Phosphatides (0,1-0,2%) có trong dầu là lecithin (38,5%) và cephalin (61,5%), chúng xuất hiện kết hợp với protein và carbohydrate.

Dầu hướng dương cũng chứa lecithin, tocopherols, carotenoids và sáp. Dầu hướng dương là đặc tính của dầu triglycerid thực vật.

 

Dầu hướng dương có nhiều công dụng, bao gồm:

  • Được sử dụng trong nấu ăn và chiên.
  • Được sử dụng trong mỹ phẩm như kem dưỡng môi và kem dưỡng da.
  • Được sử dụng làm thuốc cho tim vì nó có hàm lượng cholesterol thấp.

    Dinh dưỡng trong dầu hướng dương

    Một trong những lý do chính cho sự phổ biến ngày càng tăng của dầu hướng dương là hàm lượng axit béo ấn tượng của nó, bao gồm axit palmitic, axit stearic, axit oleic, lecithin, carotenoid, selen và axit linoleic. Sự kết hợp của các axit béo trong cơ thể là cực kỳ quan trọng để duy trì các yếu tố khác nhau của sức khỏe con người, và dầu hướng dương có thể giúp duy trì sự cân bằng đó.

    Hơn nữa, một số axit béo, cũng như vitamin E (tocopherols) và các hợp chất hữu cơ khác, hoạt động như chất chống oxy hóa trong dầu hướng dương. Nó cũng có nhiều chất béo không bão hòa nhiều hơn bất kỳ loại dầu thực vật thông thường khác, dầu hướng dương đang trở nên khá hấp dẫn trên thị trường quốc tế. Dầu này cũng giàu protein, đồng, sắt, kẽm, canxi và axit béo omega-6.

     

  • Chất chống oxy hóa: chất chống oxy hóa là những chất có thể tự do, an toàn 'tặng' một electron. Chúng làm cho các nguyên tử/phân tử ổn định trở lại bằng cách trung hòa gốc tự do.
  • Vitamin C: đây là một phần quan trọng trong sản xuất collagen và có tính chất chống oxy hóa. Collagen là một phần cấu trúc làn da của bạn.
  • Vitamin E: dầu hướng dương là một trong những loại dầu tự nhiên tốt cho việc chăm sóc da vì nó đặc biệt giàu Vitamin E và Vitamin E là chất chống oxy hóa hàng đầu. Nó cũng được chứng minh là giúp giảm viêm và giữ ẩm cho da khô hoặc bị cháy nắng, làm giảm các dấu hiệu lão hóa sớm.
  • Vitamin K: vitamin này đóng một vai trò quan trọng trong một loạt các hệ thống, từ máu đến xương. Trong chăm sóc da, vitamin K đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm nếp nhăn bằng cách ngăn chặn sự cứng của elastin, protein.
  • Omega-3, 6 & 9 (Axit béo thiết yếu): ngoài Omega-3 và Omega-6, dầu hướng dương oleic cao chứa Omega-9. Tất cả ba loại axit béo không bão hòa đơn (MUFA) này giúp ngăn ngừa và giảm viêm da, bảo vệ chống nhiễm trùng, và giảm các dấu hiệu lão hóa.

Lợi ích sức khỏe của dầu hướng dương

  • Giảm mức cholesterol
  • Tăng cường sức khỏe tim mạch
  • Cải thiện hệ thống miễn dịch
  • Chăm sóc da
  • Tăng cường năng lượng
  • Ngăn ngừa ung thư
  • Giảm viêm
  • Bảo vệ cơ thể
  • Ngăn ngừa nhiễm trùng
  • Là một chất chống oxy hóa, nó chống lại các gốc tự do gây ung thư, ngăn ngừa hen suyễn, viêm khớp dạng thấp và ung thư đại tràng.

    Tác dụng của dầu hướng dương trong việc làm đẹp

  • Chống nếp nhăn: dầu hướng dương có thể được áp dụng trực tiếp cho da (và thường được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh, nó rất nhẹ nhàng!). Dầu hướng dương giúp duy trì độ ẩm; nó cũng có hàm lượng vitamin E, A cao. Thoa trực tiếp lên da như một loại dầu hỗ trợ chống oxy hóa.
  • Kem dưỡng ẩm: các vitamin, axit béo và chất chống oxy hóa giúp tái tạo da, chống lại vi khuẩn gây mụn. Chỉ cần thoa một chút lên miếng bông  và thoa lên da.

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Trụ sở chínhSố nhà 37,  D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

 0868 304 415  - 0823441077  - 0911912244  -  0822 142 739  -  0829 141 077  -   0829 446 155

 Khiếu nại dịch vụ: 0919916644 Ms: Đào

------------------------------------------------------------------

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

 ĐT: .0869212818  -   0822696777  -  .0823696777

 

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Dầu nụ tầm xuân - Bán tinh dầu giá sỉ tốt nhất thị trường

    Dầu nụ tầm xuân - Bán tinh dầu giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Dầu hoa anh thảo - Cung cấp dầu nền giá sỉ tốt nhất

    Dầu hoa anh thảo - Cung cấp dầu nền giá sỉ tốt nhất

  • Dầu hạt nho – Cung cấp dầu hạt nho giá sỉ tốt nhất thị trường

    Dầu hạt nho – Cung cấp dầu hạt nho giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Dầu thầu dầu – Cung cấp dầu thầu dầu giá sỉ chất lượng tốt nhất

    Dầu thầu dầu – Cung cấp dầu thầu dầu giá sỉ chất lượng tốt nhất

  • Dầu quả bơ – Cung cấp dầu quả bơ giá sỉ tốt nhất thị trường

    Dầu quả bơ – Cung cấp dầu quả bơ giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Dầu hạnh nhân – Cung cấp dầu hạnh nhân giá sỉ tốt nhất thị trường

    Dầu hạnh nhân – Cung cấp dầu hạnh nhân giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Dầu olive – Cung cấp dầu olive giá sỉ tốt nhất thị trường

    Dầu olive – Cung cấp dầu olive giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Dầu Jojoba – Cung cấp dầu nền mỹ phẩm giá sỉ

    Dầu Jojoba – Cung cấp dầu nền mỹ phẩm giá sỉ