Dầu olive – Cung cấp dầu olive giá sỉ tốt nhất thị trường

DL-002

Liên hệ

in_stock

Tên sản phẩm: Olive Oil
Tên khoa học: Olea europaea
Thành phần: axit oleic (lên đến 83%), một lượng nhỏ các axit béo khác như axit linoleic (lên đến 21%) và axit palmitic (lên đến 20%).
Trạng thái: chất lỏng màu vàng hoặc vàng xanh

Mô tả: Dầu olive nguyên chất được chiết xuất từ trái olive có nguồn gốc ở Địa Trung Hải, được sử dụng nhiều trong các loại mỹ phẩm dưỡng da, giúp cân bằng độ ẩm cho da, làm trắng da, ngăn ngừa lão hoá. Bên cạnh đó nó còn rất nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ.

Ứng dụng: thường được nhiều người sử dụng trong việc nấu ăn, là nguyên liệu sản xuất ra mỹ phẩm, các sản phẩm dược phẩm và xà phòng.

Vui lòng chọn

Dầu olive là một hợp chất được khá nhiều chị em phụ nữ yêu thích và sử dụng để chăm sóc làn da của mình. Tuy nhiên, không phải ai trong số họ cũng đều hiểu rõ đặc tính của nguyên liệu này. Vậy dầu olive có đặc điểm gì?

 

Dầu olive được chiết xuất từ trái olive, có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải. Nó có mùi thơm nhẹ và đặc trưng, được sử dụng trong chế biến thực phẩm vì mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Bên cạnh đó, dầu olive hiện nay đang được phái đẹp rất ưa chuộng trong công cuộc làm đẹp của mình vì nó an toàn và mang đến hiệu quả cao.

Dầu olive hội tụ đầy đủ dưỡng chất cần thiết nhất giúp khôi phục sự tươi trẻ và căng mượt của làn da trước sự tàn phá của nắng trời. Trong dầu olive có chứa a-tocopherol, một loại tiền tố vitamin E có tác dụng cung cấp độ ẩm làm mềm da, kích thích sản sinh hai loại protein duy trì sự đàn hồi của da là collagen là elastin, hỗ trợ hoạt động tuần hoàn máu sản sinh hồng cầu giúp da sáng mịn hồng hào. Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới hợp chất chống oxy hóa mạnh mẽ Polyphenol trong dầu olive có tác dụng tăng cường độ co giãn cho thành mạch, kích thích quá trình phân bào, hình thành màng bảo vệ giúp da chống lại các bức xạ có hại từ tia UV đồng thời ức chế sự hình thành của hắc tố melanin trên bề mặt da, vì thế dầu olive có tác dụng trắng da và hỗ trợ chữa nám hiệu quả.

 

 

1. Công dụng của dầu olive

- Dầu olive đối với làm đẹp

  • Làm sạch và dưỡng ẩm cho da
  • Kiềm soát dầu trên da, giúp thông thoáng lỗ chân lông, giảm các tác nhân gây mụn
  • Giảm tình trạng da khô, bong vảy
  • Giúp tẩy trang sau khi trang điểm
  • Trị nứt môi, nứt nẻ gót chân
  • Nuôi dưỡng móng, hạn chế tình trạng móng yếu và giòn, dễ gãy
  • Dưỡng ẩm cho tóc, giảm tình trạng tóc khô xơ và gãy rụng

​- Đối với sức khoẻ:

  • Dầu olive còn chứa nhiều chất axit béo có lợi cho cơ thể con người, hạn chế tối đa được một số bệnh về cao huyết áp, xơ vữa động mạch,…
  • Có tác dụng chống viêm mãn tính - là nguyên nhân hàng đầu của bệnh ung thư, bệnh tim, hội chứng chuyển hóa, bệnh tiểu đường loại 2, bệnh Alzheimer, viêm khớp và thậm chí béo phì
  • Ngăn ngừa bệnh đột quỵ

 

2. Ứng dụng của dầu olive trong mỹ phẩm

Dầu olive được sử dụng trong thực phẩm, sản xuất các loại mỹ phẩm như kem dưỡng, xà phòng, serum, lotion, dầu gội, sữa tắm, sữa dưỡng thể, son dưỡng môi, tẩy tế bào chết, kem trị nứt nẻ tay chân…

 

3. Một số điều cần lưu ý khi sử dụng dầu olive

Trong quá trình sử dụng dầu olive để sản xuất mỹ phẩm, nên chú ý chỉ sử dụng trong khoảng 20% nguyên liệu để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Khi bảo quản dầu olive, hạn chế tối đa ánh sáng và nhiệt độ chiếu trực tiếp vào. Cần bảo quản sản phẩm ở lọ thủy tinh tối màu, đặt ở nơi có nhiệt độ thích hợp tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

Chỉ nên bảo quản dầu olive trong thời gian 6 tuần để đảm bảo chất lượng cũng như công dụng của sản phẩm.

 

 
Trong sản xuất mỹ phẩm, việc chọn được nguồn nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là vô cùng quan trọng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm dầu olive giá sỉ tốt nhất với chất lượng tuyệt đối.
 

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155
--------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 04.6326.1936 - 0902104770 Mr: Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Dầu nụ tầm xuân - Bán tinh dầu giá sỉ tốt nhất thị trường

    Dầu nụ tầm xuân - Bán tinh dầu giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Dầu hoa anh thảo - Cung cấp dầu nền giá sỉ tốt nhất

    Dầu hoa anh thảo - Cung cấp dầu nền giá sỉ tốt nhất

  • Dầu hạt nho – Cung cấp dầu hạt nho giá sỉ tốt nhất thị trường

    Dầu hạt nho – Cung cấp dầu hạt nho giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Dầu thầu dầu – Cung cấp dầu thầu dầu giá sỉ chất lượng tốt nhất

    Dầu thầu dầu – Cung cấp dầu thầu dầu giá sỉ chất lượng tốt nhất

  • Dầu hạnh nhân – Cung cấp dầu hạnh nhân giá sỉ tốt nhất thị trường

    Dầu hạnh nhân – Cung cấp dầu hạnh nhân giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Dầu quả bơ – Cung cấp dầu quả bơ giá sỉ tốt nhất thị trường

    Dầu quả bơ – Cung cấp dầu quả bơ giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Dầu Jojoba – Cung cấp dầu nền mỹ phẩm giá sỉ

    Dầu Jojoba – Cung cấp dầu nền mỹ phẩm giá sỉ