Chất trắng da Sepi White - Bán hoạt chất làm trắng da giá sỉ tốt nhất thị trường

DL- 126

Liên hệ

in_stock

- Tên tiếng Anh: Sepi White
- ID INCI: Undecylenoyl phenylalanine
- Trạng thái: bột/hạt màu trắng đến vàng nhạt
Trong các loại mỹ phẩm dưỡng da hiện nay không thể thiếu Sepi White, một hoạt chất mới có sự đột phá toàn diện trong tác động làm trắng. Sepi White có vai trò quan trọng trong quá trình hình thành các sắc tố ở da, có khả năng ức chế tế bào sản sinh melanin thông qua quá trình ức chế các chất đối kháng, enzyme tyrosinase. Kết quả giúp làn da trắng sáng lên ngay từ bên trong.

Vui lòng chọn
Khách hàng khi mua nguyên liệu mỹ phẩm để sản xuất sẽ được hỗ trợ chính sách như sau:
1. Được dạy và chuyển giao nhiều công thức mỹ phẩm miễn phí (Chỉ dành cho khách có xưởng sản xuất)
2. Được tư vấn các nguyên liệu và hoạt chất ứng dụng trong công thức miễn phí
3. Được tư vấn hỗ trợ kiến thức sử lý sự cố trong sản xuất miễn phí
4. Được giới thiệu nhiều nguyên liệu mới ứng dụng trong công thức và ra công thức mới 
5. Hỗ trợ và đồng hành nghiên cứu điều chỉnh công thức cùng khách hàng
 

 

Ngày nay, sở hữu được một làn da trắng hồng, mịn màng luôn là mong ước của tất cả các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, các loại mỹ phẩm với tác dụng làm trắng da luôn không ngừng được sản xuất và cải tiến để đem đến sự đa dạng lựa chọn cho phái đẹp. Và trong các loại mỹ phẩm ấy không thể thiếu hoạt chất Sepi White, một hoạt chất mới có sự đột phá toàn diện trong tác động làm trắng.
 

 

 
 
Sepi White có cấu trúc của lipoaminoacid, vừa có đầu ưa nước vừa có đầu kỵ nước, có ái lực cao với da do đó có khả năng dung nạp tốt khi sử dụng ở nồng độ cho phép. Cấu trúc phân tử được xác định ở dạng bột tinh khiết, ổn định và không màu.
Sepi White có vai trò quan trọng trong quá trình hình thành các sắc tố ở da, có khả năng ức chế tế bào sản sinh melamin thông qua quá trình ức chế các chất đối kháng, enzyme tyrosinase. Kết quả giúp làn da trắng sáng lên ngay từ bên trong.
Hiệu quả làm trắng của Sepi White  được so sánh với các hoạt chất làm trắng da khác như Hydroquinone, Kojic acid, arbutin, vitamin C. Kết quả cho thấy nó mang lại hiệu quả vượt trội.
Khi dung ở nồng độ 0.1%, Sepi White có ái lực và khả năng gắn kết lên đến 96% MC1 R. Hiệu quả ức chế giảm 66% lượng melamin sản sinh trên da do tác động của tia UVB.
Khả năng làm trắng của Sepi White trong quá trình tái cấu trúc sắc tố trên biểu bì da khi sử dụng ở nồng độ 2%, có hiệu quả giảm đến 24% hắc sắc tố melamin trong 7 ngày sử dụng. Khả năng làm trắng vượt trội này là nhờ trong Sepi White có cấu trúc lưỡng cực của dạng liposome.
 
 
 
 
 

1. Công dụng của Sepi White:

- Giảm sắc tố melamin trên da 
- Làm tăng sắc thái cho da 
- Giúp làn da trắng sang và đều màu
- Làm nhạt các vùng da bị sạm màu và duy trì sắc thái tươi trẻ cho da
 
2. Ứng dụng của sepi white trong mỹ phẩm: sử dụng trong các sản phẩm lotion, kem dưỡng trắng da, các sản phẩm chống nắng, sữa tắm…
Tỷ lệ sử dụng: nồng độ khuyến cáo 1-2%
Lưu ý khi sử dụng: cho vào pha nước hay dầu đều phải nhiệt độ >= 60 độ 
- pH < 5 : có thể hòa hợp với loại mọi sản phẩm 
- 5 < pH < 6.2 nên thêm vào ethanol
- pH > 6.2 tương thích với nhiều công thức mỹ phẩm 
Nhiệt độ bảo quản : 15 - 25 độ C
 
Trong sản xuất mỹ phẩm, việc chọn được nuồn nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là vô cùng quan trọng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Sepi White giá sỉ tốt nhất với chất lượng tuyệt đối.
 

 

Đội ngũ giảng viên nghiên cứu công thức và tư vân nguyên liệu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng

 

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

 

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Bán hoạt chất Brightenyl – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ tại TP HCM

    Bán hoạt chất Brightenyl – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ tại TP HCM

  • Hoạt chất Sabi White - Dạy nghề mỹ phẩm trên toàn quốc

    Hoạt chất Sabi White - Dạy nghề mỹ phẩm trên toàn quốc

  • Chất làm trắng da Inositol – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Chất làm trắng da Inositol – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

  • Chất làm trắng da Alpha Arbutin - Dạy nghề mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm chất lượng

    Chất làm trắng da Alpha Arbutin - Dạy nghề mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm chất lượng

  • Kojic acid – Chuyên cung cấp Kojic acid giá sỉ tốt nhất thị trường

    Kojic acid – Chuyên cung cấp Kojic acid giá sỉ tốt nhất thị trường