Bán hoạt chất Brightenyl – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ tại TP HCM

Liên hệ

in_stock

Brightenyl còn được gọi là THBG là một dẫn xuất alpha-glucoside của THBA (axit benzoic trihydroxy), một chất ức chế tyrosinase mạnh nhưng không ổn định. THBG là thành phần hòa tan hoàn toàn và có độ tan trong nước cao, được công ty Induchem phát triển như một chất làm trắng da an toàn và làm trắng da.
Hoạt chất Brightenyl kích hoạt microbiote để giảm kích thước lỗ chân lông. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy rằng Brightenyl hoạt động trên da như một công cụ thu nhỏ lỗ chân lông rất hiệu quả và nhanh chóng. Sau khi được áp dụng trên da, THBG (TriHydroxyBenzoic acid Glucosides) có trong Brightenyl mang lại hoạt động chống gốc tự do tức thì cho da.

Vui lòng chọn

 

  • Tên INCI: Glycerin (và) Aqua (và) Diglucosyl Gallic Acid
  • Hàm lượng sử dụng: 1 – 2%
  • Tác động làm trắng, giảm nám theo 7 con đường, giảm kích ứng, giảm đỏ da.
  • Thích hợp cho cả công thức dạng trong và đục.
  • Hiệu quả giảm melanin gấp 60 lần acid kojic, chống oxy hóa gấp 4 lần vitamin C.
  • Dạng lỏng, tan trong nước, cho vào cuối qui trình, pH cuối dưới 6.
  • Dễ phối công thức, không làm rớt độ nhớt, không gây ảnh hưởng cho nền sản phẩm.
  • Ngoài hiệu quả làm trắng và trị nám, Brightenyl còn có tác dụng giúp se lỗ chân lông trong 14 ngày.
  • Hoạt chất đạt giải vàng Incosmetic năm 2015 và giải “Best Skin Care Ingredient 2017”.

 

 

 

 

Brightenyl còn được gọi là THBG là một dẫn xuất alpha-glucoside của THBA (axit benzoic trihydroxy), một chất ức chế tyrosinase mạnh nhưng không ổn định. THBG là thành phần hòa tan hoàn toàn và có độ tan trong nước cao, được công ty Induchem phát triển như một chất làm trắng da an toàn và làm trắng da.

Hoạt chất Brightenyl kích hoạt microbiote để giảm kích thước lỗ chân lông. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy rằng Brightenyl hoạt động trên da như một công cụ thu nhỏ lỗ chân lông rất hiệu quả và nhanh chóng. Sau khi được áp dụng trên da, THBG (TriHydroxyBenzoic acid Glucosides) có trong Brightenyl mang lại hoạt động chống gốc tự do tức thì cho da.

Brightenyl kiểm soát sự sẫm màu của da và làm giảm các đốm nâu do sự tích tụ sắc tố trên da, bảo vệ da và ngăn ngừa viêm, kiểm soát đỏ da. Sản phẩm này có thể được sử dụng trong các loại kem làm trắng da, huyết thanh làm sáng da, các loại kem làm sáng da, các loại kem CC, các gel tăng cường sắc tố da.

 

 

1. Công dụng của hoạt chất Brightenyl

- Giảm đáng kể kích thước lỗ chân lông trong 56 ngày.

- Phục hồi một làn da hoàn hảo và thậm chí bằng cách ngăn chặn quá trình melanogenesis ở nhiều cấp độ.

- Kiểm soát sự sẫm màu của da và làm giảm các đốm nâu do sự tích tụ sắc tố trên da.

- Bảo vệ da và ngăn ngừa tình trạng viêm, kiểm soát đỏ da.

- Hoạt tính mạnh hơn gấp 4 lần so với vitamin C, hiệu quả hơn 60 lần so với axit kojic.

 

 

 

 

2. Ứng dụng của Brightenyl trong mỹ phẩm

Brightenyl tương thích với tất cả các loại công thức mỹ phẩm có chứa nước, ứng dụng vào mỹ phẩm như: Gel tăng cường sắc tố da, các loại kem làm trắng mịn, các chất làm sáng thông minh, kem BB, CC (kem chỉnh màu), serum làm sáng da…

 

 

3. Cơ chế hoạt động của Brightenyl

  • Sau khi được bôi lên da, Brightenyl được chuyển đổi một phần thành THBA nhờ hoạt tính enzym của lớp vi sinh vật.
  • THBA và THBG hoạt động phối hợp trên 7 mục tiêu sinh học để điều chỉnh và tối ưu hóa làn da:
  • Kiểm soát sự biểu hiện của MITF.
  • Bão hòa các thụ thể keratinocytes cho các melanosome.
  • Bắt UV gây ra các gốc tự do (ROS).
  • Ngăn ngừa thiệt hại DNA do UV gây ra.
  • Điều khiển con đường Nf-kB.
  • Chặn tổng hợp melanin ngay cả trong điều kiện UV.
  • Làm giảm sự biểu hiện của PGE2.

 

Khi bạn có nhu cầu mua brightenyl giá sỉ trên toàn quốc, hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách tận tình nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc tận tình.

 

 

 

 

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Chất trắng da Sepi White - Bán hoạt chất làm trắng da giá sỉ tốt nhất thị trường

    Chất trắng da Sepi White - Bán hoạt chất làm trắng da giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Hoạt chất Sabi White - Dạy nghề mỹ phẩm trên toàn quốc

    Hoạt chất Sabi White - Dạy nghề mỹ phẩm trên toàn quốc

  • Chất làm trắng da Inositol – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Chất làm trắng da Inositol – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

  • Chất làm trắng da Alpha Arbutin - Dạy nghề mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm chất lượng

    Chất làm trắng da Alpha Arbutin - Dạy nghề mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm chất lượng

  • Kojic acid – Chuyên cung cấp Kojic acid giá sỉ tốt nhất thị trường

    Kojic acid – Chuyên cung cấp Kojic acid giá sỉ tốt nhất thị trường