Sodium Lactate giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

DL-059

Liên hệ

in_stock

Tên sản phẩm: Sodium lactate
Công thức: C3H5NaO3
Khối lượng phân tử: 112,06 g/mol
Mật độ: 1,33 g/cm³
Điểm sôi: 113 °C
Trạng thái: dung dịch lỏng hay chất bột rắn màu trắng

Mô tả: Sodium Lactate được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp, đặc biệt là dầu gội và chất tẩy rửa dạng lỏng, như là một chất bảo quản, chất đệm, tăng độ đặc cho chất lỏng, nhân tố kiểm soát pH, hoặc tẩy tế bào chết.
Ứng dụng: vào các sản phẩm kem dưỡng, các loại gel, sữa rửa mặt, dầu gội, kem xả, xịt khoáng…

Vui lòng chọn

Trong các nguyên liệu làm mỹ phẩm thì dưỡng chất Sodium Lactate là một chất không thể thiếu. Dưỡng chất Sodium Lactate giúp làn da trở nên mềm mại và mịn màng hơn. Vậy Sodium Lactate là gì? Sodium Lactate tốt cho việc chăm sóc da như thế nào?
Dưỡng chất Sodium Lactate được chiết xuất từ quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên của đường trong bắp và củ cải đường. Đây là một chất hút ẩm tự nhiên và không gây hại cho cơ thể con người. 

 


2. Ứng dụng của Sodium Lactate
• Trong công nghiệp chế biến thực phẩm, Sodium Lactate được sử dụng với tính chất là một chất bảo quản, có tác dụng ức chế sự hình thành của các loại vi khuẩn.
• Trong công nghiệp sản xuất xà bông, Sodium Lactate là chất tăng độ cứng cũng như giúp kéo dài thời gian sử dụng cho sản phẩm.
• Sodium Lactate có khả năng hút ẩm và giữ ẩm cao hơn mà không mang đến cảm giác nhờn rít như những loại sàn phẩm khác. Chính vì thế, dưỡng chất này được sử dụng nhiều trong những loại mỹ phẩm cao cấp.

 
 

3. Ưu điểm vượt trội của Sodium Lactate
• Đây là chất chống oxi hóa cực kỳ tốt cho cơ thể.
• Ngăn cản sự hình thành của nhân tố melanin – nguyên nhân chính dẫn đến sự hình thành của nám và tàn nhang trên da.
• Giúp sản xuất collagen, cung cấp collagen cho da, mang đến làn da căng mịn sáng bóng và làm giảm sự hình thành các nếp nhăn trên da.

• Giúp làm mờ và phai những vết thâm trên da.
• Chống giảm sưng tấy, giúp những vết mụn mau lành hơn.
• Khi dùng chung dưỡng chất này với kem chống nắng sẽ giúp tăng hiệu quả chống nắng cũng như ngăn cản sự tác động của tia UV với làn da. Khi dùng kèm với kem chống nắng, hiệu quả ngăn ngừa tia UV được tăng lên.

 


Ứng dụng Sodium Lactate trong mỹ phẩm: kem dưỡng, các loại gel, sữa rửa mặt, dầu gội, kem xả, xịt khoáng, các loại soap, nước rửa tay…

Trong sản xuất mỹ phẩm, việc chọn được nguồn nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là vô cùng quan trọng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Sodium Lactate giá sỉ tốt nhất với chất lượng tuyệt đối.
 
 

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Bột Talc giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất

    Bột Talc giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất

  • Phân phối TEA Triethanolamine giá sỉ – Gia công mỹ phẩm tốt nhất thị trường

    Phân phối TEA Triethanolamine giá sỉ – Gia công mỹ phẩm tốt nhất thị trường

  • Acid Citric – Cung cấp acid citric giá sỉ tốt nhất thị trường

    Acid Citric – Cung cấp acid citric giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Acid lactic giá sỉ – Cung cấp acid lactic giá sỉ tốt nhất thị trường

    Acid lactic giá sỉ – Cung cấp acid lactic giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Acid Myristic – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    Acid Myristic – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • Bán Polyquaternium 7 giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Bán Polyquaternium 7 giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

  • Bán BELSIL EG 2 trên toàn quốc – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

    Bán BELSIL EG 2 trên toàn quốc – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Light White Oil nguyên chất giá sỉ - bán nguyên liệu mỹ phẩm toàn quốc

    Light White Oil nguyên chất giá sỉ - bán nguyên liệu mỹ phẩm toàn quốc

  • Cerin PB10 - Cerin PB10 sẽ giúp tạo vân nhũ ngọc trai cho sản phẩm

    Cerin PB10 - Cerin PB10 sẽ giúp tạo vân nhũ ngọc trai cho sản phẩm

  • Hoạt chất Sorbitol giá sỉ - Gia công mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc

    Hoạt chất Sorbitol giá sỉ - Gia công mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc