Light White Oil nguyên chất giá sỉ - bán nguyên liệu mỹ phẩm toàn quốc

DL-055

Liên hệ

in_stock

Dầu khoáng trắng được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Các tính trơ của dầu trắng cung cấp các đặc tính như bôi trơn tốt, êm ái và mềm mại, tăng cường độ bóng mịn và khả năng giữ ẩm trong công thức.
Dầu White Oil hay còn gọi là dầu trắng là dầu khoáng parafinic không màu và không mùi thơm.

Vui lòng chọn

Dầu khoáng trắng được sử dụng rộng rãi  trong dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Các tính trơ của dầu trắng cung cấp các đặc tính như bôi trơn tốt, êm ái và mềm mại, tăng cường độ bóng mịn và khả năng giữ  ẩm trong công thức.     
Dầu White Oil hay còn gọi là dầu  trắng là dầu khoáng parafinic không màu và không mùi thơm.

Dầu Trắng là sản phẩm ổn định về sinh học. Nó hoàn toàn không có hydrocacbon thơm và có đặc tính bôi trơn và cách điện cao.  Loại dầu khoáng tinh chế và tinh khiết được tìm thấy trong các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da không gây dị ứng (không làm tắc nghẽn lỗ chân lông).

Dầu trắng là loại dầu khoáng cao cấp được tinh chế, có chứa chất béo bão hòa và hydrocarbon không phân cực.

Dầu trắng kỵ nước, không màu, không vị, không mùi, và không thay đổi màu theo thời gian, có đặc tính hóa học và sinh học ổn định, không gây mụn, và không hỗ trợ sự tăng trưởng của vi khuẩn gây bệnh. Những đặc tính này làm dầu màu trắng tiêu chuẩn trong nhiều ngành công nghiệp.

 

 

1. Một số đặc điểm và thành phần của Light White Oil

Dầu khoáng trắng là một trong những sản phẩm dầu mỏ linh hoạt nhất và được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Chúng tôi cung cấp dầu khoáng đạt tiêu chuẩn cao nhất cho bạn, vì chúng có độ tinh khiết rất cao, các loại dầu này có thể được sử dụng khi chỉ những sản phẩm tinh chế cao phù hợp - từ dược phẩm đến mỹ phẩm đến nhựa cho đến chế biến thực phẩm.
Sản phẩm là một thành phần phổ biến trong kem dưỡng em bé, kem lạnh, thuốc mỡ và mỹ phẩm. Đây là loại dầu rẻ tiền nhẹ không mùi và không vị.

Tất cả các sản phẩm và quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế và Dược điển như IP, BP, USP & EP. Sản phẩm cũng được FDA - lndia phê duyệt và chứng nhận.
Dầu trắng được sản xuất bởi được sử dụng làm cơ sở pha chế cho các sản phẩm dược phẩm và mỹ phẩm như kem, kem dưỡng da, dầu dưỡng tóc, dầu ăn mỡ, thuốc mỡ, thuốc nhuận tràng, vv ... Nó cũng được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác như chế tạo polystyrene, bao bì, chất phủ bảo vệ trái cây và rau quả, chất bảo quản thực phẩm, thuốc thú y, vv
Sản phẩm được cung cấp trong các loại trống/trống thép/IBC và các túi Flexi lớn hoặc các thùng chứa ISO.

 

 

2. Ứng dụng Light White Oil trong mỹ phẩm

Nó có thể được sử dụng trên lông mi, các sản phẩm như thuốc mỡ, kem dưỡng da, sản phẩm chăm sóc tóc, thuốc nhuận tràng, dầu cho trẻ em và người vận chuyển trong việc chuẩn bị nhiều loại thuốc chữa bệnh.

Khi bạn cần mua White Oil với giá sỉ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

 

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Bột Talc giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất

    Bột Talc giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất

  • Phân phối TEA Triethanolamine giá sỉ – Gia công mỹ phẩm tốt nhất thị trường

    Phân phối TEA Triethanolamine giá sỉ – Gia công mỹ phẩm tốt nhất thị trường

  • Acid Citric – Cung cấp acid citric giá sỉ tốt nhất thị trường

    Acid Citric – Cung cấp acid citric giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Acid lactic giá sỉ – Cung cấp acid lactic giá sỉ tốt nhất thị trường

    Acid lactic giá sỉ – Cung cấp acid lactic giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Acid Myristic – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    Acid Myristic – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • Sodium Lactate giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Sodium Lactate giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

  • Bán Polyquaternium 7 giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Bán Polyquaternium 7 giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

  • Bán BELSIL EG 2 trên toàn quốc – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

    Bán BELSIL EG 2 trên toàn quốc – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Cerin PB10 - Cerin PB10 sẽ giúp tạo vân nhũ ngọc trai cho sản phẩm

    Cerin PB10 - Cerin PB10 sẽ giúp tạo vân nhũ ngọc trai cho sản phẩm

  • Hoạt chất Sorbitol giá sỉ - Gia công mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc

    Hoạt chất Sorbitol giá sỉ - Gia công mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc