Hoạt chất Sorbitol giá sỉ - Gia công mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc

DL-045

Liên hệ

in_stock

Sorbitol là một chất giữ ẩm, dưỡng da và ngăn ngừa độ ẩm bằng cách kéo nước bằng thẩm thấu từ không khí. Sản phẩm được ứng dụng trong dòng sản phẩm như xà phòng, kem đánh răng, nước súc miệng, nước thơm, kem cạp râu, dầu gội đầu danh cho trẻ em và một số sản phẩm khác. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng trong các mỹ phẩm trang điểm, chăm sóc da mặt mặt nạ và các sản phẩm chăm sóc toàn thân khác.

Vui lòng chọn
Sorbitol có nhiệt độ ổn định lên đến 180 độ C, và có nguồn gốc từ trái cây, bắp và rong biển. Thông thường những sản phẩm đều sử dụng có nguồn gốc từ bắp. Đây là một loại nguyên liệu chủ yếu như một chất làm ẩm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân và cũng là một thành phần hương liệu.
Sorbitol là rượu polyhydric tự nhiên có nguồn gốc từ dung dịch đường (dextrose) từ lúa mì, bao gồm rượu D-glucitol & D-mannitol, chịu được axit và kiềm, ổn định ở nhiệt độ lên tới 180°C (356°F). Trắng, tinh thể bột, mùi thơm nhẹ. Hòa tan trong nước hoặc rượu.
 
 
 
1. Một số đặc điểm của Sorbitol
Trạng thái vật lý: Sorbitol ở dạng lỏng sệt, trong suốt, không mùi, nhưng lại có vị ngọt đặc trưng. Chất này tan trong nước hoặc rượu.

Công thức: C6H14O6

Đặc điểm: chất lỏng, hơi sệt, vị đặc trưng.

Công dụng: Sorbitol là chất giữ ẩm hiệu quả, ngoài ra còn có công dụng làm mềm trong các sản phẩm xà phòng, kem dưỡng...

Tỷ lệ sử dụng: 1-5% 

Loại sản phẩm này đã được FDA chấp thuận và xếp hạng đánh giá về độ an toàn khi sử dụng trong ngành mỹ phẩm. Được nhận xét là chất có tác dụng giữ ẩm tốt cho da, nhưng trong điều kiện thời tiết khô hanh thì nó có thể hút lất một lượng nhỏ nước trong làn da của bạn. Nên bạn không được chủ quan mà nên uống nhiều nước hoặc dùng xịt khoáng thường xuyên.
 
2. Những công dụng của Sorbitol
- Là chất ổn định gel, chất hỗ trợ làm dày và tăng độ nhớt cho các dòng mỹ phẩm.
- Giữ ẩm và điều hòa cho da hiệu quả.
- Loại nguyên liệu này được ứng dụng nhiều cho các sản phẩm như: kem dưỡng, gel, kem đánh răng, kem chống nắng, thuốc mỡ, mask và các sản phẩm chăm sóc khác,… 
Sản phẩm được FDA chấp thuận và đã nhận được đánh giá chung về an toàn đối với sức khỏe người dùng. Nguồn gốc xuất xứ tại Malaysia. 
 
 
 
3. Sử dụng sorbitol
Sorbitol có thể được pha chế thêm vào công thức khác nhau đối với mỗi loại mỹ phẩm. Thường người ta sẽ thêm vào giai đoạn mỹ phẩm còn dạng nước để dễ tan. Mức sử dụng tiêu biểu 5 – 50% và sản phẩm chỉ được dùng bên ngoài cơ thể. 

4. Ứng dụng Sorbitol trong mỹ phẩm: là một chất giữ ẩm, dưỡng da và ngăn ngừa độ ẩm bằng cách kéo nước bằng thẩm thấu từ không khí. Sản phẩm được ứng dụng trong dòng sản phẩm như xà phòng, kem đánh răng, nước súc miệng, nước thơm, kem cạp râu, dầu gội đầu danh cho trẻ em và một số sản phẩm khác. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng trong các mỹ phẩm trang điểm, chăm sóc da mặt mặt nạ và các sản phẩm chăm sóc toàn thân khác.

 

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Bột Talc giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất

    Bột Talc giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất

  • Phân phối TEA Triethanolamine giá sỉ – Gia công mỹ phẩm tốt nhất thị trường

    Phân phối TEA Triethanolamine giá sỉ – Gia công mỹ phẩm tốt nhất thị trường

  • Acid Citric – Cung cấp acid citric giá sỉ tốt nhất thị trường

    Acid Citric – Cung cấp acid citric giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Acid lactic giá sỉ – Cung cấp acid lactic giá sỉ tốt nhất thị trường

    Acid lactic giá sỉ – Cung cấp acid lactic giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Acid Myristic – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    Acid Myristic – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • Sodium Lactate giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Sodium Lactate giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

  • Bán Polyquaternium 7 giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Bán Polyquaternium 7 giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

  • Bán BELSIL EG 2 trên toàn quốc – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

    Bán BELSIL EG 2 trên toàn quốc – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Light White Oil nguyên chất giá sỉ - bán nguyên liệu mỹ phẩm toàn quốc

    Light White Oil nguyên chất giá sỉ - bán nguyên liệu mỹ phẩm toàn quốc

  • Cerin PB10 - Cerin PB10 sẽ giúp tạo vân nhũ ngọc trai cho sản phẩm

    Cerin PB10 - Cerin PB10 sẽ giúp tạo vân nhũ ngọc trai cho sản phẩm