Chất làm mềm và giữ ẩm Propylene Glycol - Gia công mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc

Liên hệ

in_stock

Propylene glycol, còn được gọi là 1,2-propanediol là một loại rượu hữu cơ tổng được tạo ra bởi phản ứng của propylen oxit với nước. Propylene glycol chứa một nguyên tử cacbon không đối xứng, vì vậy nó tồn tại trong hai đồng phân. Propylene glycol là chất lỏng trong suốt, không màu và có tính hút ẩm. Với sự kết hợp độc đáo của các tính chất, propylene glycol hỗ trợ nhiều công dụng.

Vui lòng chọn

Chất làm mềm Propylene glycol còn được gọi là 1,2-propanediol là một loại rượu hữu cơ tổng được tạo ra bởi phản ứng của propylen oxit với nước. Propylene glycol chứa một nguyên tử cacbon không đối xứng, vì vậy nó tồn tại trong hai đồng phân. Propylene glycol là chất lỏng trong suốt, không màu và có tính hút ẩm.

Với sự kết hợp độc đáo của các tính chất, propylene glycol hỗ trợ nhiều công dụng:

  • Nó có tác dụng như một dung môi trong mỹ phẩm.
  • Giữ và hòa tan các thành phần có hoạt tính như nhau.
  • Giảm điểm đóng băng, tăng điểm sôi.
  • chất giữ ẩm hữu hiệu.
  • Chống nấm mốc.

 

 

 

1. Công dụng của Propylene glycol

Propylene glycol hút nước và có chức năng như một chất giữ ẩm, được tìm thấy trong kem dưỡng ẩm. Propylene glycol là một trong những thành phần được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Nó cũng phục vụ như một chất làm giảm độ nhớt, dung môi và chất tạo mùi hương cho mỹ phẩm.

Bằng cách nhũ hóa các thành phần hoạt tính, propylen glycol giúp tạo ra sự đồng nhất, ổn định cho sản phẩm cuối cùng đạt được mức độ đồng nhất như mong muốn.

Propylene glycol còn được sử dụng như một môi trường truyền nhiệt, để kiểm soát độ nhớt, hòa tan các tác nhân hoặc chống lại sự ăn mòn.

Các phân tử propylen glycol là trung tính về mặt hóa học, tức là nó thường không phản ứng với các chất khác. Đây là một đặc tính hữu ích đặc biệt trong việc kết hợp các hóa chất tương phản, ví dụ trong nước hoa, để tạo ra một chất lỏng đơn nhất, đồng nhất.

Nó cũng được sử dụng làm nguyên liệu thô để sản xuất nhựa polyester chưa bão hòa (UPR).

 

 

 

 

2. Ứng dụng Propylene glycol trong mỹ phẩm và đời sống

Trong các ứng dụng công nghiệp: propylene glycol được sử dụng để làm các vật liệu khác chẳng hạn như các loại nhựa polyester chưa bão hòa dùng trong ô tô, bồn tắm, đồ dùng nhà bếp, đường ống, tuabin gió và các ứng dụng hàng hải. Nó cũng được sử dụng để sản xuất bọt polyurethane, sơn và lớp phủ, đóng một vai trò quan trọng như một thành phần của các công thức cho chất lỏng truyền nhiệt, chất tẩy rửa lỏng.

Trong mỹ phẩm: propylene glycol được dùng trong nhiều công thức mỹ phẩm bao gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, sữa tắm, dầu gội và dầu xả, chất khử mùi, chế phẩm cạo râu, nước hoa, nước súc miệng, kem đánh răng… Propylene glycol được sử dụng trong hơn 4000 sản phẩm mỹ phẩm.

Ngoài ra, nó còn được ứng dụng ​cho nhiều mục đích tiêu dùng khác nhau như: thực phẩm và đồ uống, thức ăn, dược phẩm; hòa tan hương liệu trong đồ uống; dung môi cho các thành phần hoạt tính trong thuốc.

 

3. Độ an toàn

Các thử nghiệm chứng minh rằng độc tính propylen glycol rất thấp. Trong cơ thể, ở điều kiện tiếp xúc thấp, propylen glycol nhanh chóng được chuyển hóa và bài tiết.

Đối với môi trường, các xét nghiệm cho thấy propylen glycol nhanh chóng bị phân hủy và do đó không tồn tại hoặc không tích lũy sinh học gây hại cho môi trường.

 

 

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan với đội ngũ kĩ sư sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm với uy tín và chất lượng cao trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú và chất lượng.

Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.

 

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Chất giữ ẩm PrimalHyal Gold giá sỉ - Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ, bán chất giữ ẩm dùng cho mỹ phẩm

    Chất giữ ẩm PrimalHyal Gold giá sỉ - Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ, bán chất giữ ẩm dùng cho mỹ phẩm

  • Hoạt chất Hyalo-Oligo – Bán hoạt chất dưỡng ẩm, giảm nếp nhăn Hyalo-Oligo

    Hoạt chất Hyalo-Oligo – Bán hoạt chất dưỡng ẩm, giảm nếp nhăn Hyalo-Oligo

  • Bán chất dưỡng ẩm Zemea propanediol – Bán sỉ nguyên liệu mỹ phẩm

    Bán chất dưỡng ẩm Zemea propanediol – Bán sỉ nguyên liệu mỹ phẩm

  • Hoạt chất Pentavitin - Công thức mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    Hoạt chất Pentavitin - Công thức mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • Chất làm mềm Hydrogenated Polyisobutene – Nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc

    Chất làm mềm Hydrogenated Polyisobutene – Nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc

  • Bán Vaseline toàn quốc – Cung cấp vasaline giá sỉ tốt nhất thị trường

    Bán Vaseline toàn quốc – Cung cấp vasaline giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Cung cấp Glycerin giá sỉ - Gia công mỹ phẩm trên toàn quốc

    Cung cấp Glycerin giá sỉ - Gia công mỹ phẩm trên toàn quốc