Bột Talc giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất

DL-101

Liên hệ

in_stock

- Tên tiếng Anh: Talcum Powder
- Công thức hoá học: H2Mg3(SiO3)4 hay Mg3Si4O10(OH)2
- Trạng thái: dạng bột màu trắng, mịn, không tan trong nước, rượu và dầu
Bột Talc mềm mịn, có tính hút ẩm cao, là chất làm nền trong mỹ phẩm, tăng độ trơn trượt, hút ẩm tốt, hấp thu dầu và nước, giúp da dễ thẩm thấu các dưỡng chất nhanh chóng và mềm mịn.

Vui lòng chọn
Bột Talc là loại bột hình thành từ quá trình biến chất các khoáng vật magie như pyroxen, amphibol, olivin có mặt của nước và cacbon đioxít. Quá trình này tạo ra các đá tương ứng gọi là tan cacbonat, là nguyên liệu thường được dùng trong sản xuất mỹ phẩm.
Bột Talc có dạng bột màu trắng, rất mịn, kích thước hạt khoảng 5.5 micron. Bột có độ mềm mịn cao, khi rắc lên da, bột Talcum powder sẽ hấp thu cả dầu và nước, tạo nên cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho người dùng. Nhờ đặc tính thấm hút chất ẩm, mềm mịn tự nhiên và an toàn này mà bột Talc đã được ứng dụng từ thời Ai Cập cổ đại. Bột Talc có tính kháng khuẩn do đó ngăn ngừa các tạp chất trên da và ngăn ngừa phát ban, không gây dị ứng da.
 
 

1. Công dụng của bột Talc

- Chất làm nền
- Chất làm tăng độ trơn trượt
- Chống bám dính khuôn son
- Chống vón cục, chất làm bóng, chất làm dày và làm trắng mịn kem
 

2. Ứng dụng Bột Talc trong mỹ phẩm

1/ Phấn trang điểm, màu mắt
2/ Mascara
3/ Son môi
4/ Phấn rôm chống hăm và khô da
5/ Lăn khử mùi
6/ Các loại xà phòng
7/ Kem body
8/ Kem face
9/ Phấn cạo lông mặt
Tỉ lệ sử dụng: từ 5-40% tuỳ thuộc vào từng loại sản phẩm.
 
 
 
 
Trong sản xuất mỹ phẩm, việc chọn được nuồn nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là vô cùng quan trọng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm bột Talc giá sỉ tốt nhất với chất lượng tuyệt đối.
 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan với đội ngũ kĩ sư sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm với uy tín và chất lượng cao trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú và chất lượng. Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.

 

 

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Phân phối TEA Triethanolamine giá sỉ – Gia công mỹ phẩm tốt nhất thị trường

    Phân phối TEA Triethanolamine giá sỉ – Gia công mỹ phẩm tốt nhất thị trường

  • Acid Citric – Cung cấp acid citric giá sỉ tốt nhất thị trường

    Acid Citric – Cung cấp acid citric giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Acid lactic giá sỉ – Cung cấp acid lactic giá sỉ tốt nhất thị trường

    Acid lactic giá sỉ – Cung cấp acid lactic giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Acid Myristic – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    Acid Myristic – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • Sodium Lactate giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Sodium Lactate giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

  • Bán Polyquaternium 7 giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

    Bán Polyquaternium 7 giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

  • Bán BELSIL EG 2 trên toàn quốc – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

    Bán BELSIL EG 2 trên toàn quốc – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Light White Oil nguyên chất giá sỉ - bán nguyên liệu mỹ phẩm toàn quốc

    Light White Oil nguyên chất giá sỉ - bán nguyên liệu mỹ phẩm toàn quốc

  • Cerin PB10 - Cerin PB10 sẽ giúp tạo vân nhũ ngọc trai cho sản phẩm

    Cerin PB10 - Cerin PB10 sẽ giúp tạo vân nhũ ngọc trai cho sản phẩm

  • Hoạt chất Sorbitol giá sỉ - Gia công mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc

    Hoạt chất Sorbitol giá sỉ - Gia công mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc