Bán tế bào gốc từ rau má giá sỉ - Cung cấp, phân phối các loại tế bào gốc tái tạo da hiệu quả

Liên hệ

in_stock

Trong ngành mỹ phẩm, hoạt chất dưỡng da từ rau má có khả năng đẩy mạnh quá trình sản xuất collagen cho da dạng nguyên bào sợi. Ngoài ra, nó có khả năng chống oxy hóa, giảm mức độ tổn thương của làn da nhờ chất Asiaticoside. Hoạt chất này được chiết xuất từ loài rau má mọc ở những nơi ẩm ướt của Ấn Độ và các nước Châu Á khác. Nó thường mọc chủ yếu ở những nơi râm mát, ẩm ướt hoặc đầm lầy; được biết đến như một loại thuốc điều trị các bệnh về da như bệnh phong, lupus, loét giãn tĩnh mạch, chàm, vẩy nến…

Vui lòng chọn

 

Tế bào gốc có khả năng rất độc đáo: khi chúng phân chia, chúng có thể tạo ra nhiều tế bào gốc hơn hoặc tạo ra nhiều loại tế bào chuyên biệt. Do quá trình tái tạo chậm của các tế bào biểu bì nên sức đề kháng của làn da trở nên suy yếu dẫn đến lão hóa nhanh hơn, đặc biệt là xuất hiện các nếp nhăn. Totipotency (khả năng biệt hóa của tế bào đơn lẻ thành những tế bào chuyên biệt với số lượng không giới hạn) của tế bào gốc thực vật sẽ giúp làn da của bạn được tái tạo, chống lại các dấu hiệu lão hóa một cách hiệu quả, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

 

 

 

 

Rau má là một loại rau được dùng để chế biến nhiều món ăn, đồ uống bổ dưỡng. Không những vậy, loại rau này còn có khả năng chữa bệnh và làm đẹp rất hiệu quả nhờ hàm lượng chất dinh dưỡng, khoáng chất và chống chống oxy hóa tự nhiên cao. Đặc biệt, giới nghiên cứu đã phát triển ra một loạt các tế bào gốc mới từ rau má có khả năng tái tạo da, làm mờ sẹo, phục hồi ra da và phục hồi vết thâm. Loại cây này có chứa một số thành phần quan trọng, đáng chú ý nhất là triterpenoid saponin, bao gồm asiaticoside, centelloside, madecassoside và axit Asiatic. Ngoài ra, nó còn chứa dầu dễ bay hơi, flavonois, tannin, phytosterol, axit amin và đường.

Trong ngành mỹ phẩm, hoạt chất dưỡng da từ rau má có khả năng đẩy mạnh quá trình sản xuất collagen cho da dạng nguyên bào sợi. Ngoài ra, nó có khả năng chống oxy hóa, giảm mức độ tổn thương của làn da nhờ chất Asiaticoside. Hoạt chất này được chiết xuất từ loài rau má mọc ở những nơi ẩm ướt của Ấn Độ và các nước Châu Á khác. Nó thường mọc chủ yếu ở những nơi râm mát, ẩm ướt hoặc đầm lầy; được biết đến  như một loại thuốc điều trị các bệnh về da như bệnh phong, lupus, loét giãn tĩnh mạch, chàm, vẩy nến,….

 

 

 

 

1. Tác dụng của tế bào gốc rau má trong mỹ phẩm:

Tái tạo da, tăng cường tổng hợp collagen I, III và elastin bằng nguyên bào sợi ở người.

Chống quá trình oxy hóa, ức chế hình thành những dấu hiệu lão hóa trên da hiệu quả nhờ các thành phần vượt trội như Flavonoid, Beta Caroten, Sterol và Saponin giúp chống oxy hóa, khử hết các gốc tự do trong cơ thể.

Tăng cường dưỡng ẩm, những dưỡng chất từ tế bào gốc rau má sẽ thấm sâu vào từng tế bào ẩn sâu bên trong, giúp da sáng mịn và đàn hồi.

Hỗ trợ quá trình điều trị rạn da, giúp da săn chắc hơn và tổng hợp sắc tố màu da tốt hơn.

Dưỡng trắng da, loại bỏ nhờn tái tạo bề mặt da hiệu quả, mang lại cho bạn một làn da căng sáng, tràn đầy sức sống.

Giúp thanh lọc làm mát da; tác dụng tích cực lên những vùng da bị mụn hay tổn thương.

 

 

 

 

2. Ứng dụng của tế bào gốc từ rau má trong mỹ phẩm

Tế bào gốc từ rau má thường được dùng trong các sản phẩm dưỡng thể, chăm sóc da tổn thương...

Bạn cần lưu ý da cũng là cơ quan quan trọng của cơ thể, phải được chăm sóc đúng cách thì mới khỏe mà đẹp. Vậy bạn cùng cần lưu ý, chú tâm hơn vào những sản phẩm chăm sóc da nhằm đảm bảo an toàn, lành tính, không gây dị ứng. Là đơn vị nghiên cứu cũng như cung cấp tế bào gốc từ rau má cùng nhiều nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp khác, Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan tin rằng sự chuyên nghiệp, tận tâm sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

 

 

 

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Hoạt chất Glabridin – Bán hoạt chất Glabridin, cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    Hoạt chất Glabridin – Bán hoạt chất Glabridin, cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • Cung cấp tế bào gốc từ cây thì là biển – Bán chất làm sáng và dưỡng ẩm da từ tế bào gốc

    Cung cấp tế bào gốc từ cây thì là biển – Bán chất làm sáng và dưỡng ẩm da từ tế bào gốc

  • Bán chiết xuất cây phỉ - Cung cấp chất chống lão hóa giá sỉ

    Bán chiết xuất cây phỉ - Cung cấp chất chống lão hóa giá sỉ

  • Chiết xuất nọc ong nguyên chất - Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

    Chiết xuất nọc ong nguyên chất - Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Chiết xuất cúc La Mã nguyên chất - Bán chiết xuất thiên nhiên giá sỉ

    Chiết xuất cúc La Mã nguyên chất - Bán chiết xuất thiên nhiên giá sỉ

  • Chiết xuất cam thảo – Cung cấp chiết xuất thiên nhiên giá sỉ tốt nhất

    Chiết xuất cam thảo – Cung cấp chiết xuất thiên nhiên giá sỉ tốt nhất

  • Chiết xuất táo – Cung cấp chiết xuất táo giá sỉ tốt nhất thị trường

    Chiết xuất táo – Cung cấp chiết xuất táo giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Chiết xuất tảo biển – Cung cấp chiết xuất tảo biển giá sỉ tốt nhất thị trường

    Chiết xuất tảo biển – Cung cấp chiết xuất tảo biển giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Chiết xuất hương thảo

    Chiết xuất hương thảo

  • Chiết xuất lá trầu không chất lượng - Cung cấp chiết xuất lá trầu không

    Chiết xuất lá trầu không chất lượng - Cung cấp chiết xuất lá trầu không