Bán chiết xuất cây phỉ - Cung cấp chất chống lão hóa giá sỉ

DL - 127

Liên hệ

in_stock

- Tên tiếng Anh: Witch Hazel Extract
- ID INCI : Hamamelis Virginiana
- Thành phần: anin, flavonoid, chất chống oxy hóa
- Trạng thái: chất lỏng màu hổ phách
Chiết xuất cây phỉ là một nguồn nguyên được sử dụng nhiều trong các dòng mỹ phẩm nổi tiếng hiện nay với nhiều tác dụng tốt giúp cải thiện làn da bị viêm nhiễm. Chiết xuất có chứa có chứa tanin, flavonoid, chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp giải quyết các vấn đề về da đồng thời mang lại những lợi ích nhất định trong công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ.

Vui lòng chọn
Khách hàng khi mua nguyên liệu mỹ phẩm để sản xuất sẽ được hỗ trợ chính sách như sau:
1. Được dạy và chuyển giao nhiều công thức mỹ phẩm miễn phí (Chỉ dành cho khách có xưởng sản xuất)
2. Được tư vấn các nguyên liệu và hoạt chất ứng dụng trong công thức miễn phí
3. Được tư vấn hỗ trợ kiến thức sử lý sự cố trong sản xuất miễn phí
4. Được giới thiệu nhiều nguyên liệu mới ứng dụng trong công thức và ra công thức mới 
5. Hỗ trợ và đồng hành nghiên cứu điều chỉnh công thức cùng khách hàng
 
 
 
Chiết xuất cây phỉ là một nguồn nguyên được sử dụng nhiều trong các dòng mỹ phẩm nổi tiếng hiện nay với nhiều tác dụng tốt giúp cải thiện làn da bị viêm nhiễm.
 
 
 
“Cây phỉ” hiện đang là một trong những từ khóa được nhiều người tra cứu nhiều nhất hiện nay. Không chỉ mới lạ trong cái tên mà chiết xuất cây phỉ (Witch Hazel Extract) cũng là một trong những thứ nước mang nhiều công dụng vượt trội mà chúng ta chưa hề biết.
Cây phỉ là một loại cây bụi có hoa màu vàng và thường mọc nhiều ở Bắc Mỹ. Chúng có cái tên khoa học là Witch – Hazel. Để có thể chống chọi được cái thời tiết khắc nghiệt của vùng đất nắng nóng, ẩn sâu bên trong loài cây này là những hoạt chất có tác dụng làm mát, chống oxy hóa cao nên được dùng rất nhiều trong việc điều trị các vết thương ở con người. Hạt cây phỉ có chứa có chứa tanin, flavonoid, chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp giải quyết các vấn đề về da đồng thời mang lại những lợi ích nhất định trong công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ.
 
 
1. Công dụng của nước cây phỉ
- Trị mụn: Trong y học dân gian, chiết xuất cây phỉ () còn được sử dụng như một hoạt chất chống viêm nhờ chứa tannin và polyphenol. Trong đó, tannin là thành phần có thuộc tính làm se da mạnh mẽ, chữa lành da hư tổn và kháng khuẩn (giết chết vi khuẩn sống trong lỗ chân lông, cộng thêm vào đó là khả năng loại bỏ dầu thừa trên da. Chính vì vậy chiết xuất cây phỉ có khả năng chống lại mụn trứng cá và xử lý các nhược điểm trên da rất hiệu quả. Nhờ khả năng làm giảm viêm da và giảm lượng dầu sản sinh, hỗn hợp chăm sóc da với thành phần là chiết xuất cây phỉ sẽ giúp làm giảm mụn trứng cá một cách nhanh chóng.
- Chống lão hóa: Hạt cây phỉ rất giàu chất chống oxy hóa, flavonoid bảo vệ da chống lại các gốc tự do – nguyên nhân làm hỏng và dẫn đến lão hóa sớm. Vì thế, dùng hạt cây phỉ thường xuyên không những làm đẹp da mà còn làm chậm thời gian lão hóa.
- Làm sạch da: Nếu bạn có làn da nhiều dầu, sử dụng hỗn hợp nước chiết xuất từ cây phỉ pha với nước ấm có thể giúp làm sạch da, giảm dầu hiệu quả. Chiết xuất cây phỉ cũng giúp làm se khít lỗ chân lông, cho bạn làn da mịn màng và mượt mà hơn.
 
 
- Dưỡng ẩm hiệu quả: Công dụng tuyệt vời của chiết xuất cây phỉ được thể hiện ở chỗ, nó vừa có khả năng loại bỏ lượng dầu dư thừa trên da, vừa hydrat hóa các lớp ngoài của da, giúp duy trì độ ẩm cho da. Trong thời tiết hanh khô, chiết xuất cây phỉ là chất dưỡng ẩm vô cùng hiệu quả cho làn da của bạn. Ngoài ra, nó còn giúp da tránh được các hư tổn do ánh nắng mặt trời, da cháy nắng sẽ tránh được các tổn thương rám, khô, rát da…
- Trị và ngăn ngừa được một số bệnh ngoài da:  giúp da khỏe mạnh sáng đẹp hơn như: lở loét trên da, vết bầm tím, da tấy đỏ do sung viêm , kích ứng hay dị ứng với mỹ phẩm, suy giãn tĩnh mạch, côn trùng cắn …
- Trị hôi nách: Các tinh chất kháng khuẩn và chất làm se của hazel cũng rất hữu hiệu . Đơn giản chỉ cần nhúng miếng bông vào dung dịch hazel, thoa vào nách và để trong vòng 15- 20 phút.
 
 
2. Ứng dụng của chiết xuất cây phỉ trong mỹ phẩm: Nhờ vào công dụng tuyệt vời mà chiết xuất cây phỉ được sử dụng trong các công thức:

1/ Sữa rửa mặt

2/ Kem face: trị mụn, kem dưỡng da, kem chống lão hoá, tẩy tế bào chết

3/ Lotion

4/ Kem body: dưỡng trắng da, tăng cường tinh chất cho da, tẩy tế bào chết

5/ Sữa tắm: dưỡng trắng da, massage – thư giãn, tẩy tế bào chết

6/ Dầu gội, kem xả dưỡng tóc, trị rụng tóc

9/ Xịt khử mùi

10/ Tinh dầu xông hơi, massage

11/ Sản phẩm tắm trắng

12/ Serum dưỡng da

13/ Kem cạo râu

Tỷ lệ sử dụng: 1 – 10 % trong các công thức.
 
 
Trong sản xuất mỹ phẩm, việc chọn được nuồn nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là vô cùng quan trọng. Chúng tôi cam kết cung cấp chiết xuất cây phỉ giá sỉ tốt nhất với chất lượng tuyệt đối.
 

Phòng lap nghiên cứu và thư nghiệm công thức
 

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Hoạt chất Glabridin – Bán hoạt chất Glabridin, cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    Hoạt chất Glabridin – Bán hoạt chất Glabridin, cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

  • Cung cấp tế bào gốc từ cây thì là biển – Bán chất làm sáng và dưỡng ẩm da từ tế bào gốc

    Cung cấp tế bào gốc từ cây thì là biển – Bán chất làm sáng và dưỡng ẩm da từ tế bào gốc

  • Bán tế bào gốc từ rau má giá sỉ - Cung cấp, phân phối các loại tế bào gốc tái tạo da hiệu quả

    Bán tế bào gốc từ rau má giá sỉ - Cung cấp, phân phối các loại tế bào gốc tái tạo da hiệu quả

  • Chiết xuất nọc ong nguyên chất - Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

    Chiết xuất nọc ong nguyên chất - Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Chiết xuất cúc La Mã nguyên chất - Bán chiết xuất thiên nhiên giá sỉ

    Chiết xuất cúc La Mã nguyên chất - Bán chiết xuất thiên nhiên giá sỉ

  • Chiết xuất cam thảo – Cung cấp chiết xuất thiên nhiên giá sỉ tốt nhất

    Chiết xuất cam thảo – Cung cấp chiết xuất thiên nhiên giá sỉ tốt nhất

  • Chiết xuất táo – Cung cấp chiết xuất táo giá sỉ tốt nhất thị trường

    Chiết xuất táo – Cung cấp chiết xuất táo giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Chiết xuất tảo biển – Cung cấp chiết xuất tảo biển giá sỉ tốt nhất thị trường

    Chiết xuất tảo biển – Cung cấp chiết xuất tảo biển giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Chiết xuất hương thảo

    Chiết xuất hương thảo

  • Chiết xuất lá trầu không chất lượng - Cung cấp chiết xuất lá trầu không

    Chiết xuất lá trầu không chất lượng - Cung cấp chiết xuất lá trầu không