Acid lactic giá sỉ – Cung cấp acid lactic giá sỉ tốt nhất thị trường

DL-090

Liên hệ

in_stock

Tên sản phẩm: acid lactic
Công thức: C3H6O3
Điểm nóng chảy: 16,8 °C
Khối lượng phân tử: 90,08 g/mol
Điểm sôi: 122 °C

Trạng thái: Chất lỏng nhớt không màu hoặc màu vàng nhạt, không mùi hoặc có mùi chua nhẹ
Acid lactic hay còn gọi là acid sữa có khả năng thẩm thấu, len lỏi sâu vào tế bào, giúp tẩy tế bào chết, cho làn da sáng mịn và đều màu. Được ứng dụng và sản xuất các sản phẩm sữa rửa mặt, kem dưỡng da, tẩy tế bào chết…

Vui lòng chọn

Acid lactic là 1 loại acid alpha hydroxy (AHA), nó được sản xuất tự nhiên trong cơ thể chúng ta và cũng có nguồn gốc từ các sản phẩm từ sữa. Acid lactic được sản xuất tổng hợp cho mục đích chăm sóc da. Nó được sử dụng hàng ngày như một chất tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, chất giữ ẩm hoặc như một phương pháp điều trị trong phòng khám.

 

1. Công dụng của acid lactic trong chăm sóc da

- Trong tỷ lệ phần trăm thấp, acid lactic có tác dụng giữ ẩm, giảm mất nước thông qua việc tăng sản xuất chất béo và dầu tự nhiên của da. Ở nồng độ cao hơn, acid lactic có thể nhẹ nhàng phá vỡ các liên kết bên giữa các tế bào biểu bì, giúp tẩy tế bào chết hiệu quả.
- Áp dụng AHA ở dạng kem hoặc kem dưỡng da cũng rất hữu ích trong việc điều trị da khô. Trong kem dưỡng da có chứa acid lactic, sẽ giúp tẩy da chết triệt để và cung cấp thêm độ ẩm cho làn da mới bên dưới.
- Acid lactic cũng thấm sau vào da, loại bỏ lớp da sừng và tế bào chết, giúp loại bỏ các vết xỉn màu trên da, làm làn da đều màu và trắng dần lên. Ngoài ra, acid lactic có thể giúp giảm hoặc cải thiện sự xuất hiện của vết sẹo mụn trứng cá.
- Acid lactic còn giúp xoá mờ các nếp nhăn, se khít lỗ chân lông, cho làn da căng bóng mềm mịn.

 

 

2. Ứng dụng acid lactic trong mỹ phẩm: sữa rửa mặt, kem face, kem body, lotion, sữa tắm, kem tẩy tế bào chết, kem ủ trắng da, sữa tắm, dung dịch vệ sinh phụ nữ… Tỉ lệ sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm như mặt nạ, sữa rửa mặt, kem tẩy tế bào 1 – 20%.

Lưu ý khi sử dụng acid lactic: sử dụng các sản phẩm chứa acid lactic trong thời gian dài có thể khiến làn da nhạy cảm và dễ bắt nắng, cần phải sử dụng các biện pháp chống nắng khi đi ngoài trời.

 

 

Trong sản xuất mỹ phẩm, việc chọn được nguồn nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là vô cùng quan trọng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm acid lactic giá sỉ tốt nhất với chất lượng tuyệt đối.
 
 

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Phân phối TEA Triethanolamine giá sỉ – Gia công mỹ phẩm tốt nhất thị trường

    Phân phối TEA Triethanolamine giá sỉ – Gia công mỹ phẩm tốt nhất thị trường

  • Acid Citric – Cung cấp acid citric giá sỉ tốt nhất thị trường

    Acid Citric – Cung cấp acid citric giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Acid Myristic – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

    Acid Myristic – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ