Acid Myristic – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

DL-084

Liên hệ

in_stock

Tên sản phẩm: Acid myristic
Tên khoa học: Myristica fragrans
Chiết xuất từ: bơ hạt nhục đậu khấu, dầu dừa, dầu cọ
Trạng thái: Dạng tinh thể rắn, màu trắng, mùi nhẹ dễ nhận biết, tan được trong nước
Điểm nóng chảy: 54,4 °C
Công thức: C14H28O2
Khối lượng phân tử: 228,3709 g/mol
Điểm sôi: 250,5 °C
Mật độ: 862 kg/m³

Acid myristic là chất acid béo bão hoà, được sử dụng làm nguyên liệu thô của các loại mỹ phẩm chăm sóc da, giúp cho da hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn. Tỉ lệ sử dụng: 5-10%

Vui lòng chọn
Axit myristic là một chất acid béo bão hoà, là thành phần chính có trong hạt nhục đậu khấu, dầu dừa, dầu cọ, bơ chất béo và là một phần nhỏ trong mỡ động vật khác. Nó cũng được tìm thấy trong các phần tinh dầu từ tinh trùng cá voi. Trong thành phần tự nhiên của các loại sản phẩm này chứa hàm lượng rất lớn Myristic Acid. Thành phẩm có dạng tinh thể rắn, màu trắng. Tan trong nước và các dung môi hữu cơ. Có thể tan trong ethanol, DMSO.
 
 
1. Công dụng của acid myristic
- Giúp các hoạt chất trong các dòng mỹ phẩm thẩm thấu qua da.
- Được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt, làm sạch, làm mờ và là chất làm đặc trong các sản phẩm mỹ phẩm. 
- Có tính nhũ hoá mỹ phẩm.
- Cân bằng độ ẩm, điều tiết bã nhờn hiệu quả.
- Tẩy tế bào chết.
- Có đặc tính kháng khuân, chống viêm nên góp phần điều trị mụn hiệu quả.
 
2. Ứng dụng của Acid myristic trong mỹ phẩm: thường được sử dụng như một thành phần trong các công thức sản xuất xà phòng, sữa rửa mặt, kem dưỡng da face và body, kem ủ tóc, dầu gội, kem cạo râu, nước hoa…
 
Trong sản xuất mỹ phẩm, việc chọn được nguồn nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là vô cùng quan trọng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm acid myristic giá sỉ tốt nhất với chất lượng tuyệt đối.
 
 
 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan với đội ngũ kĩ sư sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm với uy tín và chất lượng cao trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú và chất lượng. Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.

 

Liên hệ


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Phân phối TEA Triethanolamine giá sỉ – Gia công mỹ phẩm tốt nhất thị trường

    Phân phối TEA Triethanolamine giá sỉ – Gia công mỹ phẩm tốt nhất thị trường

  • Acid Citric – Cung cấp acid citric giá sỉ tốt nhất thị trường

    Acid Citric – Cung cấp acid citric giá sỉ tốt nhất thị trường

  • Acid lactic giá sỉ – Cung cấp acid lactic giá sỉ tốt nhất thị trường

    Acid lactic giá sỉ – Cung cấp acid lactic giá sỉ tốt nhất thị trường